Rộ tin Cát Phượng và bạn trai kém gần 20 tuổi Kiều Minh Tuấn “rạn nứt”: Ngó lơ nhau tại sự kiện, hành xử như người dưng

02 Tháng Mười Hai 2021

Thông tin Cát Phượng và bạn trai – diễn viên Kiều Minh Tuấn rạn nứt sau nhiều năm bên nhau khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, chính nữ diễn viên ngay sau đó đã lên tiếng nói rõ sự thật.

Vào chiều nay (1/12) đã diễn ra buổi họp báo ra mắt gameshow thu hút nhiều sao Việt tham dự. Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn cũng xuất hiện tại sự kiện này. Tuy nhiên, cử chỉ và hành động của cặp đôi ngay trên sân khấu đã khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Theo đó, cả hai lựa chọn chỗ ngồi khá xa nhau và ít tương tác. Khi lên sân khấu chụp hình lưu niệm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng không có ý định đứng cùng nhau, hầu như tránh mặt nhau dù lên sân khấu nhưng cả hai vẫn đứng khá xa nhau. Động thái trên khiến dân tình không khỏi “bán tín bán nghi” về nghi vấn cả hai đã rạn nứt sau nhiều năm bên nhau.

Rộ tin Cát Phượng và bạn trai kém gần 20 tuổi Kiều Minh Tuấn “rạn nứt”: Ngó lơ nhau tại sự kiện, hành xử như người dưngRộ tin Cát Phượng và bạn trai kém gần 20 tuổi Kiều Minh Tuấn “rạn nứt”: Ngó lơ nhau tại sự kiện, hành xử như người dưng

Rộ tin Cát Phượng và bạn trai kém gần 20 tuổi Kiều Minh Tuấn “rạn nứt”: Ngó lơ nhau tại sự kiện, hành xử như người dưng
Cả hai dường như né tránh, ngó lơ nhau ngay trên sân khấu.

Để sự việc rõ ràng hơn, PV đã liên hệ với Cát Phượng. Nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết: “Không có chuyện tôi và anh Tuấn ngó lơ nhau. Chiều nay, tôi đến họp báo trễ vì phải ghé bệnh viện lấy thuốc điều trị. Anh Tuấn đến sớm hơn vì từ đoàn phim qua. Thêm vào đó, chúng tôi phải ngồi theo team như lúc tham gia chương trình. Sau đó, anh Tuấn nhắn với tôi là anh phải về sớm đi quay. Tôi cũng nói với anh là anh có việc thì cứ đi, tôi bắt grab về cho tiện. Chuyện chỉ có vậy thôi.

Tôi với anh Tuấn cũng không muốn mọi người chú ý quá nhiều, không muốn bị hỏi chuyện tình cảm thay vì công việc. Việc xuất hiện chung nhiều cũng nhàm với khán giả. Nhiều người thấy chúng tôi đi cùng nhiều quá cũng ghét dù chúng tôi không làm gì. Tính tôi và anh Tuấn thì mọi người cũng hiểu. Nếu chúng tôi có vấn đề gì chúng tôi sẽ lên tiếng, không hề giấu diếm. Các khán giả yêu quý Cát – Kiều cứ yên tâm. Nếu một ngày có ai chụp được anh Tuấn nắm tay cô gái khác mà không phải tôi thì mọi người hãy viết. Tôi và anh Tuấn chỉ muốn sống bình yên và làm nghề chân chính”.

Rộ tin Cát Phượng và bạn trai kém gần 20 tuổi Kiều Minh Tuấn “rạn nứt”: Ngó lơ nhau tại sự kiện, hành xử như người dưng
Chia sẻ về tin đồn “rạn nứt”, nữ diễn viên hoàn toàn phủ nhận và mong muốn khán giả quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm nghệ thuật của cả hai.

Lần gần nhất Cát Phượng nhắc đến Kiều Minh Tuấn chính là khi cô phải nằm viện một mình mà không ai chăm sóc. Nữ diễn viên bộc bạch: “Không ai chăm tôi cả. Bà ngoại đã 70 tuổi rồi nên càng không thể. Kiều Minh Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải xét nghiệm Covid-19. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Vì vậy không ai chăm tôi cả. Ở đây các y tá lo cho tôi”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Cát Phượng xuất viện về nhà và thông báo tình hình sức khỏe sau 3 ngày cấp cứu

Tin mới nhất