Rộ tin Angela Baby bất lực, ‘trơ mắt’ nhìn Lisa (BLACKPINK) nẫng tay trên loạt hợp đồng quảng cáo?

10 Tháng Mười Một 2020

Có thể nói, sau Thanh Xuân Có Bạn, tên tuổi cũng như sức hút của Lisa ngày càng hot tại thị trường Hoa ngữ.

Một tin đồn trên MXH xứ Trung khi “réo tên” hai nghệ sĩ cực hot của showbiz Hoa – Hàn là Angela Baby và Lisa (BLACKPINK) đang gây xôn xao và khiến Cnet tranh cãi quyết liệt. Tin tức này đã được trang Sohu chia sẻ lại và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ xứ Trung.

Tin đồn hot nhất Weibo: Angela Baby bất lực, "trơ mắt" nhìn Lisa (BLACKPINK) nẫng tay trên loạt hợp đồng quảng cáo? - Ảnh 2.

Tin đồn hot nhất Weibo: Angela Baby bất lực, "trơ mắt" nhìn Lisa (BLACKPINK) nẫng tay trên loạt hợp đồng quảng cáo? - Ảnh 2.

Hai nghệ sĩ hot nhất nhì Hoa – Hàn đang cạnh tranh cực gay gắt?

Cu thể, một netizen đã hỏi blogger phải chăng Lisa đang “gây chuyện” với Angela Baby hay không, blogger này đã tiết lộ câu chuyện hậu trường đầy gay cấn. Theo đó, thời gian gần đây, thành viên BLACKPINK liên tục lấy được không ít “tài nguyên” (từ dùng để chỉ hợp đồng phim ảnh, quảng cáo, thời trang) của các nữ nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, người chịu ảnh hưởng nặng nhất từ việc này chính là Angela Baby. Rất nhiều hợp đồng quảng cáo sắp hết hạn của Baby đã được Lisa ký kết.

Tin đồn hot nhất Weibo: Angela Baby bất lực, trơ mắt nhìn Lisa (BLACKPINK) nẫng tay trên loạt hợp đồng quảng cáo? - Ảnh 3.

Tin đồn gây xôn xao trong giới khiến Cnet “đứng ngồi không yên”

Blogger này cũng tiết lộ thêm, hiện tại ekip của Angela Baby chỉ có thể “trơ mắt” nhìn “tài nguyên” của Baby bị Lisa “nẫng tay trên” mà không thể làm gì được.

Hiện tại, chưa rõ thực hư tin đồn này ra sao, tuy nhiên, có thể thấy rõ sau thành công của Thanh Xuân Có Bạn, Lisa trở thành mỹ nhân Kpop được chào đón và nhận được nhiều tình cảm nhất từ phía công chúng. Cô nàng liên tiếp nhận được hợp đồng quảng cáo, đồng thời mới đây còn là gương mặt trang bìa của tạp chí ELLE China danh tiếng xứ Trung. Về phần Angela Baby, người đẹp bị đánh giá đang bước vào thời kỳ sự nghiệp chững lại khi chưa có phim mới phát sóng, dù miệt mài chạy show nhưng tên tuổi vẫn chưa “bật” lên tầm cao hơn.

Tin đồn hot nhất Weibo: Angela Baby bất lực, trơ mắt nhìn Lisa (BLACKPINK) nẫng tay trên loạt hợp đồng quảng cáo? - Ảnh 4.

Tin đồn hot nhất Weibo: Angela Baby bất lực, trơ mắt nhìn Lisa (BLACKPINK) nẫng tay trên loạt hợp đồng quảng cáo? - Ảnh 5.

Tin đồn hot nhất Weibo: Angela Baby bất lực, trơ mắt nhìn Lisa (BLACKPINK) nẫng tay trên loạt hợp đồng quảng cáo? - Ảnh 6.

Lisa trên tạp chí ELLE China số ra tháng

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất