Rộ thông tinDương Tử lần đầu nên duyên cùng Dương Dương trong phim mới được chuyển thể từ tiểu thuyết?

03 Tháng Mười Một 2020

Trên mạng xuất hiện tin Dương Dương và Dương Tử hợp tác trong phim mới, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Lộ Thành Song.

Xuân khuê mộng lí nhân là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với đề tài cổ trang, đề cao chí khí con người của tác giả Bạch Lộ Thành Song. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nữ chính Lý Mạn nhờ vào tài trí, sự thông minh hơn người của mình thay chị gái Nhiếp Tang Du lật ngược tình thế, triển khai khả năng kinh doanh phi phàm, cuối cùng trở thành một trong những phú thương giàu có.

Dương Tử lần đầu nên duyên cùng Dương Dương trong phim mới? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Xuân khuê mộng lí nhân sẽ do Dương Dương và Dương Tử đảm nhận vai chính thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Dương Tử lần đầu nên duyên cùng Dương Dương trong phim mới? Ảnh 2

Dương Tử lần đầu nên duyên cùng Dương Dương trong phim mới? Ảnh 3

Dương Dương và Dương Tử đều là những minh tinh sở hữu giá trị nhan sắc và danh tiếng cao trong giới giải trí hiện nay. Dù bước chân vào showbiz khá lâu, đảm nhận vai chính trong nhiều tác phẩm nhưng khả năng diễn xuất của Dương Dương không được dư luận đánh giá cao. Nhưng bù lại, Dương Tử là nữ diễn viên có kỹ năng diễn xuất vô cùng tốt, cô từng gây ấn tượng qua nhiều vai diễn trong Chiến trường sa, Hương mật tựa khói sương…

Dương Tử lần đầu nên duyên cùng Dương Dương trong phim mới? Ảnh 4

Dương Tử lần đầu nên duyên cùng Dương Dương trong phim mới? Ảnh 5

Sự kết hợp mới lần này có tạo nên làn sóng mới hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Theo Saostar

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.