Rộ bằng chứng phía Hương Giang từng báo giá 10.000 USD để diễn 1 show

03 Tháng Mười Một 2020

Đây là scandal mà cô từng gặp phải cho hơn 1 năm trước đến nay đoạn hội thoại này bỗng dưng xuất hiện trở lại.

Hương Giang trong thời gian này đang gặp phải rất nhiều câu chuyện chẳng hay, mọi thứ xuất phát từ một hội kín được lặp ra với hơn một trăm nghìn người tham gia cùng mục đích anti-fan Hoa hậu.

Dù sự việc đã được ê-kíp xử lý nhanh chóng nhưng cùng lúc này nhiều tin đồn, chi tiết xấu và cả các scandal cũ cũng bị lôi lại, trong đó có cả việc hét giá cát-xê.

Rộ bằng chứng phía Hương Giang từng báo giá 10.000 USD để diễn 1 show
Không xuất thân từ người mẫu nhưng với tên tuổi của mình khi mỗi khi cô làm vedette cũng có mức thù lao hàng trăm triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

Đoạn hội thoại về giá cả

Vào khoảng tháng 4/2019, NTK Đức Vincie đã bất ngờ hé lộ chuyện một Hoa hậu đưa ra mức lương với 10.000 USD (tương đương 230 triệu) cho sự xuất hiện với vai trò làm vedette show thời trang. Điều đáng nói rằng đây là nhân vật từng được anh hỗ trợ trang phục trước khi đăng quang.

Ngay lúc này, khán giả nghĩ đến Hương Giang nhưng phía cô lại từ chối, khẳng định mình không liên quan. Dẫu vậy, mới đây nhất đoạn tin nhắn báo giá giữa hai bên ê-kíp đã xuất hiện trên mạng xã hội và có cả chi tiết số tiền như thông tin 1 năm trước đã đưa ra. Cụ thể, quản lý của nữ ca sĩ đưa ra con số 7.500 USD cho việc đi catwalk và trọn gói 10.000 USD nếu có thêm sự tham gia thảm đỏ đêm diễn.

Rộ bằng chứng phía Hương Giang từng báo giá 10.000 USD để diễn 1 show
Đúng như scandal trước kia, con số khá cao được đưa ra khiến NTK không hài lòng. (Ảnh: FBNV)

Rộ bằng chứng phía Hương Giang từng báo giá 10.000 USD để diễn 1 show
Tuy nhiên, khi scandal diễn ra thì phía người đẹp cũng bức xúc không kém. Họ cho rằng việc báo giá giống như các khách hàng khác còn nếu Đức Vincie thân thiết với Hương Giang nên nhắn thẳng đến cô để được hỗ trợ trực tiếp thay vì đi hỏi thù lao. (Ảnh: FBNV)

Hương Giang xuất hiện giữa scandal

Trong những ngày qua, khi những sự việc không hay diễn ra thì giọng ca Anh ta bỏ em rồi đã không có sự tương tác nhiều trên mạng xã hội ngoài việc đăng tải thông tin liên quan đến xử lý anti-fan. Cô cũng xuất hiện ở show thời trang, đi catwalk nhưng chẳng khoe ảnh như mọi khi, hạn chế tương tác với truyền thông và tập trung cho phần biểu diễn.

Rộ bằng chứng phía Hương Giang từng báo giá 10.000 USD để diễn 1 show
Hương Giang vẫn cố gắng đảm bảo lịch trình dù cho tinh thần ở lúc này không được tốt. (Ảnh: NVCC)

Hiện tại, phía người đẹp vẫn chưa nói gì thêm khi các tin nhắn năm xưa bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên, mức thù lao này cũng không phải là quá cao đối với Hoa hậu, bởi lẽ sau đăng quang cô đã có những mức cát-xê ngất ngưởng như vậy. Chỉ khác ở đây đó là mối quan hệ thân thiết, từng được sự hỗ trợ của NTK nên về mặt tình cảm thì không thể lấy giống như khách hàng xa lạ.

Bích Lân/ Theo Yan

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ro-bang-chung-phia-huong-giang-tung-bao-gia-10000-usd-de-dien-1-show-a189068.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.