Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội

14 Tháng Một 2022

Bố mẹ luôn yêu thương con hết mực, chính vì vậy ngày trọng đại của con luôn được bậc phụ huynh cố gắng tổ chức hoành tráng nhất có thể. Tuy nhiên đến mức, rạp cưới dài cả cây số như trường hợp dưới đây quả là khiến cộng đồng mạng phải “mắt chữ O mồm chữ A.”

Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội
Rạp cưới có diện tích khá rộng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một video ngắn được chia sẻ lên TikTok nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cụ thể, video ghi lại hình ảnh của rạp cưới kèm theo dòng trạng thái: “Không biết đám bác nào đây, khét quá.” Điều đáng nói, người quay chạy xe hoài vẫn chưa hết chiều dài rạp, đứng phía đầu chẳng nhìn nổi rõ điểm cuối ở đâu. Theo những lời bình luận phía dưới clip, được biết, đám cưới này được tổ chức ở thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Dù đoạn video mới được đăng tải cách đây 1 ngày, tuy nhiên, cư dân mạng cho biết, đám cưới trên đã được tổ chức cách đây khá lâu. Chỉ vỏn vẹn 30 giây, thế nhưng, dân tình không khỏi ngỡ ngàng nhận định: “Chắc gia chủ cũng có của ăn của để, đại gia trong vùng mới chơi lớn trong ngày trọng đại của con như vậy.” Nhiều người còn cảm thấy có chút ngưỡng mộ, cả đời được tổ chức đám cưới hoành tráng như thế quả là mãn nguyện.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng nhanh chóng tận dụng cơ hội cà khịa bằng được gia chủ. Mọi người đoán già đoán non, rạp cưới dài thế này, đi từ đầu tới cuối chắc chú rể cũng “ngắc ngứ” quên cả lối về.

Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội
Nhiều người nhận định, đứng đầu rạp chẳng nhìn thấy điểm cuối đâu vì quá dài. (Ảnh: Chụp màn hình) 

“Mùa Covid-19 phải cách nhau mấy mét nên dựng rạp như này là phù hợp, mới đủ chỗ cho khách nhé các bác.”

“Đứng đầu rạp, tóc xanh mặt trẻ bước thong dong. Tới cuối rạp, đầu đã bạc, răng đã long.”

“Nhìn cái này, mấy người chạy cỗ kiểu… Tôi từng trải rồi nên hiểu lắm, mệt muốn ná thở á các bạn” – ý kiến từ cộng đồng mạng.

Không riêng trường hợp trên, mạng xã hội cũng từng phát sốt với sự đồ sộ của một rạp cưới được tổ chức tại Bắc Giang. Điều khiến dân tình chú ý đó chính là mọi người phải đi mãi mới hết rạp. Kim Anh chính là chủ nhân của đám cưới ấn tượng này. Cô từng chia sẻ, hôn trường có độ dài khoảng 100m do nhà chồng chuẩn bị. Đám cưới của cô diễn ra trong vòng khoảng 2 ngày và chuẩn bị tới 300 mâm cỗ để đãi khách gần xa.

Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội
Đám cưới ở Bắc Giang cũng có diện tích lớn không kém. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội
Cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới. (Ảnh: Vietnamnet)

Hay một trường hợp khác ở Cao Bằng, không gây ấn tượng bằng diện tích nhưng độ xa xỉ lại chẳng kém các trường hợp trên khi số tiền bỏ ra tới 2,5 tỷ đồng. Mạng xã hội từng chia sẻ hình ảnh của đám cưới kèm theo dòng trạng thái: “Chỉ tính riêng rạp cưới đã ngốn gần 2,5 tỷ đồng của gia chủ, được trang trí bằng đầy hoa tươi chở máy bay từ Đà Lạt.”

Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội
Hình ảnh của đám cưới được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rạp cưới của đại gia dài cả cây số gây sốt mạng xã hội
Không gian trang trí lộng lẫy. (Ảnh: K.S.C)

Đám cưới là việc trọng đại của cả đời người nên các gia đình đầu tư, tổ chức xa hoa chẳng có gì lạ. Hiện tại, vì quy mô khủng nên đám cưới “dài cả cây số” như trường hợp trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trong các hội nhóm dù chưa rõ danh tính cô dâu, chú rể. Thế nhưng, trong lúc dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, mọi người cần tuân thủ đúng nguyên tắc 5K và khoảng cách để giữ an toàn. Còn bạn nghĩ gì về rạp cưới này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

TheoThể thao & Văn hoá

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/rap-cuoi-cua-dai-gia-dai-ca-cay-so-gay-sot-mang-xa-hoi-281424.html

Tin mới nhất