Quyên góp được 9,4 tỷ, Hoài Linh sẽ về miền Trung trực tiếp trao tiền cho bà con sau bão

29 Tháng Mười 2020

Tối 28/10, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo số tiền quyên góp anh nhận được đến thời điểm hiện tại là 9,4 tỷ đồng.

Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội, danh hài khuyến cáo khán giả rằng anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất.

“Cảm ơn mọi người đã hướng về miền Trung. Tôi chỉ dùng một tài khoản này. Bà con chú ý để tránh kẻ xấu lợi dụng”, Hoài Linh chia sẻ.

Quyên góp được 9,4 tỷ, Hoài Linh sẽ về miền Trung trực tiếp trao tiền cho bà con sau bão

Trước đó, Hoài Linh cũng đăng tải dòng tâm sự dài trên mạng xã hội, trong đó nam nghệ sĩ chia sẻ về cách dùng số tiền quyên góp được. Anh cho biết: “Là người con của miền Trung, Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của quý vị. Linh cũng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý vị về cách thức chúng ta sẽ làm. Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì: Chúng ta nên gửi đến bà con sau lũ bằng hiện kim (tiền) và ưu tiên những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất .

Việc thứ 2 ưu tiên là trích ra 1 số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu. Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị. Linh sẽ về với bà con miền Trung để chuyển đến bà con sự yêu thương của quý vị và lòng tin tưởng của quý vị đã đặt vào Linh”.

Quyên góp được 9,4 tỷ, Hoài Linh sẽ về miền Trung trực tiếp trao tiền cho bà con sau bão

Cuối cùng Hoài Linh bày tỏ: “Hiện nay bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung, dù quý vị theo tín ngưỡng nào cũng hãy cùng góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này. Một lần đi 1 lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về Miền Trung sau bão và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi. Linh vẫn tiếp tục nhận sự hùn phước và xin thêm ý kiến từ quý vị”.

Theo kế hoạch, nam nghệ sĩ sẽ ra các tỉnh miền Trung cứu trợ sau cơn bão số 9. Với số tiền quyên góp được, Hoài Linh sẽ trao tiền để bà con ở những địa phương chịu thiệt hại nặng nhất vì bão, lũ, khắc phục hậu quả.

Ngoài ra, danh hài dự kiến trích một số tiền để mua đồ dùng học tập cho các em học sinh ở các tỉnh miền Trung. “Mong bà con ở vùng tâm bão đừng ai ra đường lúc này vì rất nguy hiểm. Mọi người tìm chỗ trú an toàn nhất có thể. Cầu nguyện cho mọi người đều bình an”, Hoài Linh bày tỏ.

Bích Lân/ Theo 2sao, FBNV

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/quyen-gop-duoc-94-ty-hoai-linh-se-ve-mien-trung-truc-tiep-trao-tien-cho-ba-con-sau-bao-a188416.html

Tin liên quan

Tin mới nhất