Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng

10 Tháng Mười Một 2020

Đã 3 năm kể từ khi màn cầu hôn của Trường Giang diễn ra nhưng Quý Bình vẫn không khỏi bức xúc vì bị chỉ trích oan.

Trong chương trình Hẹn cuối tuần, diễn viên Quý Bình tiếp tục nhắc lại những ồn ào giữa mình và màn cầu hôn của Trường Giang – Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng 2017.

Sau 3 năm, khi nhắc lại câu chuyện này, nam diễn viên vẫn còn giữ thái độ khá bức xúc khi khoảng thời gian ấy anh bị chỉ trích khá nhiều vì phát ngôn thẳng thắn của mình.

Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng
Quý Bình giữ thái độ đôi chút bức xúc khi nhắc về chuyện cũ (Ảnh: Chụp màn hình).

Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương

Trong chương trình này, Quý Bình một lần nữa chia sẻ về những quan điểm của mình xoay quanh câu chuyện 3 năm về trước. Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương đã từng gây ra không ít xôn xao cho dư luận, người thì tỏ ra ngán ngẩm nhưng cũng có một lượng lớn khán giả bênh vực và cho rằng đây là hành động không sai trái.

Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng
Quý Bình vẫn cho rằng hành động của mình đúng đắn (Ảnh: Chụp màn hình).

Về phần mình, Quý Bình vẫn giữ vững lập trường khi chia sẻ: “Về hành động ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không sợ mất fan vì nó đúng với con người tôi. Không phải lúc nào tôi cũng hiền, phải làm theo người khác hay bênh vực những người thân của mình bất luận họ đúng hay sai. Tôi không bao giờ bênh vực ai một cách mù quáng. Tôi chỉ biết, đó là một chương trình truyền hình trực tiếp, đang lên sóng toàn quốc, cho bà con cả nước và ở nước ngoài xem”.

Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng
Quý Bình cho biết đó là cách ứng xử chuyên nghiệp (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, Quý Bình chính là nam MC trực tiếp dẫn dắt lễ trao giải Mai Vàng năm đó, anh có trách nhiệm xử lý những phát sinh ngoài ý muốn trên sân khấu vì thời lượng và kịch bản chương trình không cho phép. Đây là một việc làm hết sức chuyên nghiệp cũng như đúng đắn đối với trách nhiệm một người MC.

Quý Bình từng bức xúc khi bị fan Trường Giang “ném đá” vì hành động ngắt lời

Khoảng thời gian khi sự việc diễn ra, Quý Bình đã nhận về không ít những phản ứng trái chiều. Một vài ý kiến cho rằng Quý Bình không tôn trọng đàn anh khi có ý ngăn cản Trường Giang đang thực hiện thành ý của mình. Thời lượng của màn cầu hôn cũng không quá dài đến mức anh phải tỏ ra khó chịu hoặc ngắt lời nam diễn viên 49 ngày như thế.

Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng
Trường Giang tạo nên “hỗn loạn” khi cầu hôn Nhã Phương (Ảnh: Đời sống Việt Nam).

Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng
Màn cầu hôn đầy sóng gió của cặp đôi (Ảnh: Đời sống Việt Nam).

Ngay thời điểm đó, Quý Bình cũng có lên tiếng để đính chính về hành động của mình. Anh vẫn thẳng thắn, dưới cương vị là một MC thì đó chính là những điều anh cần thực hiện nếu như có một cá nhân hay sự cố nào đó làm không đúng với kịch bản. Việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương không nằm trong dự định của BTC, đây càng khiến cho lễ trao giải gián đoạn trong khi khán giả cả nước đang theo dõi chương trình “đó là sự ích kỷ” – Quý Bình nhấn mạnh.

Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng
Quý Bình từng bị chỉ trích nhiều vì dám ngắt lời Trường Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Có thể thấy, đây vẫn là một câu chuyện khá bức xúc mà Quý Bình từng vướng mắc khi lăn lộn với nghề. Mặc dù đã 3 năm trôi qua nhưng nam diễn viên vẫn chưa thể nguôi ngoai được khi nhắc đến màn cầu hôn này.

Ảnh: Tổng hợp

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/quy-binh-nhac-lai-man-cau-hon-on-ao-cua-truong-giang-tren-song-a189951.html

Tin mới nhất