Quảng Ngãi: Nam thanh niên định nhảy sông tự tử nhưng rồi lại bơi vào trụ cầu… kêu cứu

11 Tháng Mười Một 2021

Nhận được tin báo nghi có người tự tử, lực lượng chức năng đã tới cầu Cổ Luỹ thì phát hiện 1 nam thanh niên ngồi ở phần móng của trụ cầu giữa sông có biểu hiện hoảng loạn kêu cứu.

Trưa 10/11, ông Võ Minh Chính – Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi – cho biết, một nam thanh niên nhảy xuống sông Trà Khúc tự tử nhưng sau đó bơi vào trụ cầu kêu cứu. Lực lượng chức năng rất vất vả để tiếp cận, ứng cứu thành công người này.

Quảng Ngãi: Nam thanh niên định nhảy sông tự tử nhưng rồi lại bơi vào trụ cầu… kêu cứu
Nam thanh niên bỏ lại nón bảo hiểm, dép, xe máy trên cầu Cổ Lũy rồi nhảy xuống sông Trà Khúc tự tử (Ảnh: D.K).

Theo đó, khoảng 8h sáng nay (10/11), người dân phát hiện trên cầu Cổ Lũy (TP Quảng Ngãi) có chiếc xe máy, đôi dép và nón bảo hiểm. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử nên người dân trình báo cơ quan chức năng.

Lực lượng cứu hộ tiến hành tìm kiếm và phát hiện một nam thanh niên ngồi ở phần móng của trụ cầu nằm giữa sông. Người này có biểu hiện hoảng loạn, liên tục kêu cứu.

Quảng Ngãi: Nam thanh niên định nhảy sông tự tử nhưng rồi lại bơi vào trụ cầu… kêu cứu
Sau khi nhảy xuống sông, nam thanh niên tên H. đã bơi vào trụ cầu giữa sông và liên tục kêu cứu (Ảnh trích xuất clip).

Do nhiều ngày nay tại Quảng Ngãi mưa lớn nên nước sông chảy siết, lực lượng chức năng rất vất vả để tiếp cận trụ cầu ứng cứu thành công nam thanh niên.

Thông tin ban đầu, nam thanh niên tên V.T.H (26 tuổi,TP Quảng Ngãi). H sau đó đã được bàn giao cho gia đình chăm sóc.

Trước đó, cũng tại khu vực cầu Trà Khúc 2 ở TP Quảng Ngãi, chiều 8/11, một phụ nữ khoảng 40 tuổi nhảy sông tự tử. Nhiều người nhìn thấy nhưng không kịp ngăn cản, nạn nhân bị dòng nước cuốn mất tích.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất