Quang Hải đăng ảnh “thả thính” để trạng thái độc thân

26 Tháng Mười Một 2020

Những hành động đầy “thính” trong thời gian gần đây của Quang Hải khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mọi người háo hức xem ai sẽ là bạn gái mới của nam cầu thủ.

Mặc dù là nam cầu thủ nổi tiếng, thế nhưng đường tình duyên của Quang Hải khá ồn ào và lận đận. Thậm chí trong đám cưới Công Phượng, anh còn tự nhận bản thân là người “kém may mắn trong chuyện tình cảm”.

Mới đây, nam cầu thủ âm thầm đặt lại chế độ độc thân, không chỉ khẳng định về tình trạng hiện tại mà còn khiến cư dân mạng bán tín bán nghi có phải anh đã sẵn sàng tìm bạn gái mới.

Quang Hải đăng ảnh “thả thính” để trạng thái độc thân
Quang Hải được mệnh danh là cầu thủ đào hoa. (Ảnh: FBNV)

Quang Hải đặt chế độ độc thân

Sau ồn ào nghi ngờ bị Huỳnh Anh “cắm sừng”, Quang Hải không lên tiếng hay có bất cứ động thái gì. Tuy nhiên mới đây, những hành động liên tiếp của anh chàng khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn có phải nam cầu thủ đã sẵn sàng cho việc quay lại đường đua “thả thính”.

Quang Hải đăng ảnh “thả thính” để trạng thái độc thân
Anh đăng ảnh đồ trắng và dòng trạng thái đậm chất “thính”. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể ngày 24/11, nam cầu thủ đã đăng tải một story trên trang cá nhân: “Áo trắng tự nhiên thấy lo lắng”. Không chỉ vậy, mọi người còn nhanh chóng phát hiện ra rằng trạng thái mối quan hệ đã được Quang Hải âm thầm chuyển thành “độc thân” từ bao giờ.

Được biết trước đó, khi đang còn hẹn hò cùng Huỳnh Anh, cặp đôi hết ẩn rồi hiện trạng thái “đang hẹn hò” mỗi khi có trục trặc. Lần ồn ào gần đây nhất cho tới khi xác nhận “đường ai nấy đi”, mục tình trạng mối quan hệ còn bị nam cầu thủ ẩn đi.

Quang Hải đăng ảnh “thả thính” để trạng thái độc thân
Nam cầu thủ đã để lại chế độ độc thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng cộng đồng mạng

Trước những hành động này của Quang Hải, nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: “Liệu có phải anh nóng lòng muốn tìm bạn gái rồi không”. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều ý kiến lại chỉ ra, đây là điều bình thường sau khi chia tay bạn gái. Nếu không có ràng buộc với mối quan hệ nào, anh có quyền đặt chế độ độc thân và đi tìm người mới chứ.

“Người ta chia tay rồi chẳng lẽ không cho người ta đi tìm bạn gái mới để mà cưới vợ sinh con sao”

“Chắc lại nóng lòng có bạn gái rồi đây mà. Hôm vừa rồi anh còn kêu anh gặp đen đủi trong chuyện tình cảm cơ”

“Anh lại nóng lòng muốn có người yêu lắm rồi đây”

Quang Hải đăng ảnh “thả thính” để trạng thái độc thân
Cư dân mạng bàn tán xôn xao về hành động này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, mọi động thái của Quang Hải đều được mọi người hết mực quan tâm. Đặc biệt, các fan cũng hy vọng anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc thật sự của riêng mình.

Theo Thể thao & Văn Hóa 

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/quang-hai-dang-anh-tha-thinh-de-trang-thai-doc-than-249615.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất