Quản lý cũ đăng ảnh Mai Phương chụp cùng Chí Tài lúc còn sống kèm lời nhắn gửi đầy xúc động: ‘Chị và anh Vũ đón chú nhé‘

12 Tháng Mười Hai 2020

Nhìn bức ảnh của Minh Nhựt chia sẻ không khỏi khiến nhiều người xót xa, nghẹn ngào.

Quản lý cũ đăng ảnh Mai Phương chụp cùng Chí Tài lúc còn sống kèm lời nhắn gửi đầy xúc động: ‘Chị và anh Vũ đón chú nhé‘

Hình ảnh Mai Phương và Chí Tài lúc còn sống.

Bị đột quỵ và qua đời ở tuổi 62, cố nghệ sĩ Chí Tài bỏ lại nhiều dự định còn dở dang, nhất là tâm nguyện sang Mỹ gặp mặt vợ, sau 5 tháng liền bị chia cắt vì dịch Covid-19.

Đông đảo sao Vbiz cùng nhiều người hâm mộ dù có thân thuộc hay không, vẫn cùng một nỗi niềm đau đáu trước sự ra đi quá sức đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nỗi đau, sự bàng hoàng vẫn còn âm ỉ đâu đó, với những người ở lại, với những khán giả truyền hình, hình ảnh của cố nghệ sĩ từ lâu đã gắn liền với một thời tuổi thơ biết bao kỷ niệm.

Đặc biệt, đối với những người đã có cơ hội làm việc cùng Chí Tài đều không nén được nỗi tiếc thương, dành cho người đồng nghiệp, đàn anh đáng kính, luôn hết mực nâng đỡ, giúp đỡ đàn em, dùng khoảng thời gian cả đời để cống hiến cho nghệ thuật.

Mới đây, trước tin buồn của toàn showbiz Việt, thì Minh Nhựt được biết đến là quản lý cũ của cố nghệ sĩ Mai Phương đã chia sẻ bức ảnh nữ diễn viên chụp cùng Chí Tài lúc còn sống, kèm lời nhắn xúc động trên trang cá nhân: ‘Vĩnh biệt chú Tài. Yên nghỉ chú ạ. Ở thế giới bên đó, chị và anh Vũ đón chú nhé’. Ngay dưới bình luận, Ốc Thanh Vân cũng nghẹn ngào: ‘Em ơi, chị xót quá’.

Theo tin tức chia sẻ thì thi hài Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ để đoàn tụ cùng vợ và gia đình. Trong khi đó ở Việt Nam, Hoài Linh và Việt Hương sẽ làm lễ mai táng cho ông dưới sự ủy quyền của bà xã Chí Tài – bà Phương Loan. Khuya hôm qua, ngay khi nhận được tin buồn, rất nhiều chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp đã có mặt tại trung tâm pháp y bệnh viện để tiễn biệt Chí Tài lần cuối.

Quản lý cũ đăng ảnh Mai Phương chụp cùng Chí Tài lúc còn sống kèm lời nhắn gửi đầy xúc động: ‘Chị và anh Vũ đón chú nhé‘

Cố nghệ sĩ Chí Tài.Có thể nói năm 2020 là một năm đáng quên của làng giải trí Việt khi chúng ta phải liên tiếp chia tay rất nhiều ngôi sao gạo cội như nghệ sĩ Anh Vũ, nghệ sĩ Chánh Tính, nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Mai Phương, nghệ sĩ Ánh Hoa, và mới đây nhất chính là cố danh hài Chí Tài. Nghẹn lòng nghĩ thực tế từ đây về sau sẽ không còn cơ hội nhìn thấy dáng hình họ trên sóng truyền hình nữa, nhưng sau tất cả, di sản tinh thần mà những cố nghệ sĩ đã để lại vẫn sẽ còn mãi trong lòng khán giả hâm mộ.

Theo gioitre.baodatviet.vn

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/quan-ly-cu-dang-anh-mai-phuong-chup-cung-chi-tai-luc-con-song-kem-loi-nhan-gui-xuc-dong-chi-va-anh-vu-don-chu-nhe-2015232.html

Tin mới nhất