Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khung ảnh xúc động bên cố NS Chí Tài

09 Tháng Mười Một 2021

Tình cảm, sự tôn trọng và tưởng nhớ của Quách Ngọc Tuyên dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả ngưỡng mộ.

Còn đúng một tháng nữa sẽ tròn 1 năm danh hài Chí Tài mãi mãi ra đi và hình ảnh nam nghệ sĩ này vẫn luôn nằm trong tim của những người thân quen. Quách Ngọc Tuyên – một trong số đàn em thân thiết của cố danh hài đã có hành động đáng chú ý này.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khung ảnh xúc động bên cố NS Chí Tài
Quách Ngọc Tuyên nhớ người anh Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ một khung ảnh bên Chí Tài. Bên dưới bài đăng, nam diễn viên xúc động gửi gắm đến người anh quá cố: “Nhớ anh, một người anh dễ thương mà em luôn yêu quý”. 

Chung cảm xúc với Quách Ngọc Tuyên, nhiều khán giả cũng không khỏi xót xa khi nhìn lại hình ảnh này. Với sự nghiệp nghệ thuật kéo dài hàng chục năm, “Bố già” chính là một trong những vai diễn thành công và đáng nhớ nhất của nam danh hài.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khung ảnh xúc động bên cố NS Chí Tài
Chí Tài từng đảm nhận vai diễn “ông trùm” trong phim của Quách Ngọc Tuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, đây là hình ảnh được cắt từ bộ phim Vi Cá Tiền Truyện của Quách Ngọc Tuyên, trong đó Chí Tài thể hiện vai diễn “ông trùm” Bố già. Sau thành công của web-drama này, nam diễn viên 8x đã lên kế hoạch ra mắt Vi Cá phiên bản điện ảnh. Thế nhưng sau biến cố Chí Tài mãi mãi ra đi, Quách Ngọc Tuyên quyết định giữ nhân vật “Bố già” dành riêng cho người anh thân thiết. Trước đó, “anh Vi Cá” cho biết dự án điện ảnh này được làm lại kịch bản, nhân vật mới và sẽ sớm có sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khung ảnh xúc động bên cố NS Chí Tài
Quách Ngọc Tuyên giữ vai diễn Bố Già cho riêng mình Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khung ảnh xúc động bên cố NS Chí Tài
Quách Ngọc Tuyên sẵn sàng tốn thêm thời gian, công sức để thay đổi lại kịch bản Vi Cá bản điện ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù tốn nhiều thời gian và công sức nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn quyết thay đổi kịch bản để không ai có thể thay thế vai diễn này của Chí Tài. Điều này đã khiến khán giả phải ngưỡng mộ vì tình cảm, sự tôn trọng, tưởng nhớ của anh dành cho cố nghệ sĩ tài năng.

Việc đàn anh vĩnh viễn rời cõi đời cũng là một cú sốc không nhỏ với Quách Ngọc Tuyên. Bởi đối với nam diễn viên, Chí Tài như một người thầy dẫn dắt và cũng là người anh vô cùng thân thiết. Trong suốt những năm qua, “Vi Cá” cũng thường xuyên đồng hành cùng “Bố già” ngay cả trên sân khấu kịch lẫn ngoài đời.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khung ảnh xúc động bên cố NS Chí Tài
Chí Tài là người từng dành nhiều lời khuyên cho việc làm diễn viên của Quách Ngọc Tuyên. (Ảnh: FBNV)

“Anh Tài là người tôi coi như một người thân thiết trong nghề và cuộc đời mình. Tình cảm tôi dành cho anh Chí Tài, mọi người không cảm nhận được đâu vì tôi không mấy khi nói ra. Tôi biết, nhiều anh em lúc đó cũng giống tôi, vô cùng bất ngờ và khó chịu vì không thể nghĩ anh Tài lại ra đi như thế, nhanh đến nỗi không ai tưởng tượng được. Đó là một mất mát rất lớn với tôi”.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khung ảnh xúc động bên cố NS Chí Tài
Khoảnh khắc Quách Ngọc Tuyên cùng người anh Chí Tài tập hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng bên dưới bài đăng của Quách Ngọc Tuyên:

“Ngưỡng mộ tình cảm của Quách Ngọc Tuyên dành cho chú chí Tài.”

“Chú Chí Tài ngầu quá, mỗi lần coi lại phim lại thấy nhớ chú.”

“Nhớ chú Chí Tài, một vai diễn không thể nào quên được.”

“11 tháng chú Tài mãi mãi ra đi rồi, nhìn lại mà rưng rưng nước mắt.”

“Nhớ Chí Tài quá, không có ai ra chất bố già như anh.”

Đã tròn 11 tháng kể từ khi mãi mãi nằm xuống, Chí Tài vẫn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng nhiều người, trong số đó có Quách Ngọc Tuyên. Những điều mà nam diễn viên họ Quách dành cho đàn anh quá cố đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ và xúc động.

>> Xem thêm: Cận căn nhà cũ, xập xệ của ba mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê Long An

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/quach-ngoc-tuyen-chia-se-khung-anh-xuc-dong-ben-co-ns-chi-tai-282230.html

Tin mới nhất