Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi: ‘Mong bỏ qua và thông cảm sơ sót của tôi’

14 Tháng Mười Một 2020

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi cho biết, các cơ quan chức năng tỉnh đã có buổi làm việc với Phương Thanh liên quan đến việc nữ ca sĩ này đăng tải bài viết không đúng sự thật trên mạng xã hội.

Tại buổi làm việc, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu ca sĩ Phương Thanh cần làm rõ việc cô có đến Quảng Ngãi làm từ thiện hay không, đồng thời phải giải thích rõ ràng về việc xúc phạm người dân Quảng Ngãi.

Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi: ‘Mong bỏ qua và thông cảm sơ sót của tôi’

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, mới đây Phương Thanh chính thức gửi tâm thư dài đến người dân Quảng Ngãi, cô xin lỗi vì sự thiếu sót về vị trí gây hiểu lầm nhưng tận cùng trong chia sẻ của mình nữ ca sĩ không hề có ý xúc phạm người dân Quảng Ngãi mà chỉ muốn nói về mặt trái của từ thiện mà thôi.

Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi: ‘Mong bỏ qua và thông cảm sơ sót của tôi’

Nguyên văn bài chia sẻ của Phương Thanh như sau:

“Kính gửi Sở TTTT TỈNH Quảng Ngãi

Tâm thư gửi về người dân QUẢNG NGÃI

Tôi ca sĩ Phương Thanh

Sau cuộc họp ngày hôm qua 12-11 với các cơ quan chức năng Tp. Quảng Ngãi, tôi đã được nói lên tất cả tâm sự của mình về dòng trạng thái tôi đăng trên fanpage ngày 29-10 về sự việc “Mặt trái của từ thiện”để tất cả có cái nhìn công tâm từ ‪2 chiều‬ sự việc.

Tôi đã khẳng định trước các ban ngành về ý chính trong stt của tôi muốn nói đó là: phản ánh thực trạng về chuyện từ thiện, về một vài cá nhân tiêu cực, mong muốn đưa ra phương án tốt nhất cho nguời thực sự khó khăn cần nhận hỗ trợ. Trong thâm tâm tôi không và chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm người dân Quảng Ngãi như các trang mạng giật tit ” Phương Thanh tố cáo người dân Quảng Ngãi tham lam ” …gây hiểu lầm với người dân.

Do bị hiểu lầm nên tôi phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, mong nguời dân Quảng Ngãi bỏ qua và thông cảm cho sự sơ sót của Phương Thanh.

Tôi cũng rất muốn có được sự đồng cảm về điều đó từ các cơ quan trong buổi họp ngày hôm qua.

Điều duy nhất tôi bị vướng mắc là có đề cập đến địa danh Quảng Ngãi trên stt mà không ghi cụ thể địa điểm rõ ràng gây ra hiểu nhầm .

Như tôi trình bày, đây là việc từ thiện cá nhân của riêng tôi. Sau khi hoàn thành các chương trình của tôi và các đoàn cứu trợ ngoài Miền Trung, tôi tách đoàn đi cùng 1 vài cá nhân với quy mô nhỏ hẹp nhất. Tôi muốn đi lên một ngôi làng nhỏ hẹp trên núi ( dự định làng Hang Rin – thôn Mang he ) làm thiện nguyện, và tranh thủ quay luôn MV Mẹ thiên nhiên.

Tuy nhiên, do tình hình bão lũ – sạt lở, cấm đường bộ, đường đi cũng khó khăn, hơn nữa, các cảnh quay của tôi tự thực hiện cũng khá là nguy hiểm … nên mọi người trong ekip do quá sợ sự liều mạng của tôi họ đã cản trở việc tôi lên núi, như dự định ban đầu.

Thật sự là tôi chưa thể đến được làng Hang Rin… nên trên stt tôi đã không thể đăng vị trí. Chính từ đây nảy sinh ra sự hiểu nhầm Phương Thanh không đến Quảng Ngãi, rồi xảy ra bao nhiêu sự việc vây quanh dư luận làm ảnh hưởng tới người dân Quảng Ngãi từ stt của tôi. Trên stt tôi không thể giải thích hết cho mọi người hiểu đuợc tôi đang muốn nói gì cho nên tôi chủ động chọn phương án đến Quảng Ngãi, trực tiếp nói chuyện công khai để chính quyền và người dân hiểu và thông cảm cho Phương Thanh về những hiểu nhầm do ngôn ngữ.

Tôi có thông báo, sự việc nào ở trên mạng tôi sẽ trực tiếp ghi stt trên mạng để đính chính lại sự việc cho rõ.

Tôi xin thừa nhận thiếu sót về vị trí đã làm cho sự việc của tôi lộn xộn, một số  trang mạng dùng stt của tôi đẩy quan điểm lên …làm ảnh hưởng tới tinh thần và tình cảm giữa tôi với người dân Quảng Ngãi.

Xin chân thành cám ơn Sở TT-TT tỉnh Quảng Ngãi đã giúp Phương Thanh được giải quyết mọi hiểu nhầm đã qua.

Sau cuộc họp ngày ‪12-11, hôm nay‬ 13-11 sau khi viết bản tuờng trình này, tôi đã tháo gỡ stt trên fanpage như đã hứa với Sở TT-TT tỉnh Quảng Ngãi

Qua sự việc này Phương Thanh cũng mong muốn yêu cầu PHÁP LUẬT, CƠ QUAN AN NINH MẠNG cần có biệp pháp với những cá nhân, những trang mạng giật tit kích động gây chia rẽ.”

Bích Lân/ Theo Zing, internet

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/phuong-thanh-viet-tam-thu-xin-loi-nguoi-dan-quang-ngai-mong-bo-qua-va-thong-cam-so-sot-cua-toi-a190598.html

Tin mới nhất