Phương Thanh tiết lộ lý do chưa xin lỗi Quảng Ngãi sau bài viết gọi tên Thủy Tiên, khiến CĐM bức xúc

03 Tháng Mười Một 2020

Bị nhiều cư dân mạng liên tục yêu cầu xin lỗi người dân Quảng Ngãi, Phương Thanh bất ngờ lên tiếng tiết lộ lý do.

Phương Thanh đã vướng nhiều chỉ trích về việc phản ánh một số người dân ở Quảng Nam vứt đồ cứu trợ, ‘nổi lòng tham’ đòi tiền và nêu ra mặt trái của việc Thủy Tiên đi làm từ thiện, Phương Thanh.

Vì có sự nhầm lẫn địa điểm đi từ thiện cùng với thái độ gay gắt, bài đăng của Phương Thanh được cho là mang tính quy chụp trong thời điểm người dân Quảng Ngãi đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng của bão lũ.

Phương Thanh tiết lộ lý do chưa xin lỗi Quảng Ngãi sau bài viết gọi tên Thủy Tiên, khiến CĐM bức xúc

Vào sáng 2/11, Sở Thông tin – truyền thông TP.HCM đã mời ca sĩ Phương Thanh mời làm việc về phát ngôn này. “Lý do Sở gửi giấy mời Phương Thanh lên làm việc vào sáng 2-11 là do status nói về việc đến Quảng Ngãi, cho rằng có những người dân nổi lòng tham.Tại buổi làm việc, Phương Thanh nói đó là việc xảy ra trong quá trình đoàn của cô ấy đi làm từ thiện.

Cô ấy có nguyện vọng ra Quảng Ngãi để trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ngãi về vấn đề này. Mọi việc sẽ được làm rõ khi cô ấy trao đổi với các cơ quan này” – Chánh Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM chia sẻ với báo tuổi trẻ với Tuổi Trẻ

Tới thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ này vẫn chưa có lên tiếng giải thích hay xin lỗi người dân Quảng Ngãi mặc dù đã liên tục được cư dân mạng yêu cầu.

Mới đây nhất, Phương Thanh đã chia sẻ những thông tin về diễn biến của dịch Covid-19, nữ ca sĩ vẫn bị cư dân mạng hỏi về chuyện lên tiếng xin lỗi người dân Quảng Ngãi. Sau đó, Phương Thanh cũng đã để lại thông tin mình đã làm việc với Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM; “Phương Thanh đã làm việc với Thanh tra sở TTTT TPHCM về nội dung liên quan. Sau đó, Phương Thanh sẽ chủ động có thêm 1 buổi trực tiếp trình bày với cơ quan chức năng có thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi để làm rõ về nội dung của status đã đăng tải trên trang fanpage ngày 29-10. BìNH TĨNH … chờ thêm xiu mọi người. Cái gì ra cái nấy, một khi đã có cơ quan chức năng đứng vào vụ việc rồi … Ta phai tuân thủ lịch trình của cơ quan chức năng để họ làm việc – Chuyện nào ra chuyện nấy …..”
Phương Thanh tiết lộ lý do chưa xin lỗi Quảng Ngãi sau bài viết gọi tên Thủy Tiên, khiến CĐM bức xúc

CĐM bức xúc khi Phương Thanh quá khó khăn khi đưa ra một lời xin lỗi
Ngay lập tức, cư dân mạng cho vẫn chỉ trích nữ ca sĩ và cho răng một lời xin lỗi dường như quá khó khăn với Phương Thanh khi cô phải để cơ quan chức năng vào việc vì một phát ngôn gây tranh cãi.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/phuong-thanh-tiet-lo-ly-do-chua-xin-loi-quang-ngai-sau-bai-viet-goi-ten-thuy-tien-khien-cdm-buc-xuc-a189072.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.