Phốt căng ngày mai được tung ra: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách

04 Tháng Mười Hai 2020

Năm vừa qua, netizen xứ Trung “ngộp thở” với loạt drama ngoại tình, tiểu tam, lần này tiếp tục một mỹ nam bị “rơi vào tàm ngắm”.

Diễn đàn Touban xứ Trung tối muộn ngày 3/12 bỗng dưng sôi động với hàng trăm lượt bình luận khi một blogger đưa tin hot: Thứ 7 tuần này (ngày 5/12), showbiz sẽ đón “phốt” cực căng liên quan đến chuyện ngoại tình của một sao nam.

Dữ kiện của blogger ngày đưa ra như sao, sao nam họ L không chìm cũng không nổi, tuy nhiên lại có vai diễn được đông đảo công chúng biết đến. Trước đây, vì nhận lời tham gia một bộ phim mà nam diễn viên này mất đi không ít fan. Thời gian gần đây, vợ của ngôi sao này tham gia một show truyền hình trên đài Chiết Giang.

Thứ 7 này Cbiz sẽ chấn động vì phốt lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 2.

Tin đồn ầm ĩ trên Douban khiến dân tình mải mê “hóng”

Phía dưới bài viết này, netizen đã tìm ra một cái tên đáp ứng đầy đủ những dữ kiện trên chính là Lý Giai Hàng – nam diễn viên đóng vai Nhĩ Khang trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, vợ anh Lý Thạnh vừa mới nhận lời tham gia 1 show của đài Chiết Giang. Điều đáng nói, Lý Thạnh đóng vai Tiểu Yến Tử trong phim.

Thứ 7 này Cbiz sẽ chấn động vì phốt lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 3.

Thứ 7 này Cbiz sẽ chấn động vì phốt lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 4.

Lý Giai Hàng và Lý Thạnh trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Thứ 7 này Cbiz sẽ chấn động vì phốt lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 5.

Cả hai nên duyên và kết hôn với nhau từ năm 2017

Tuy nhiên, sau khi tin đồn này nổ ra, Lý Giai Hàng khiến Cnet bất ngờ khi có động thái phản pháo: “Giơ một tay để ‘hóng phốt’. Còn nếu như không hóng được, tôi sẽ để luật sư ra tay chính nghĩa”. Hành động này của nam diễn viên khiến các fan nhiệt liệt hưởng ứng: “Rất thích những ngôi sao thẳng thắn như thế này”, “Cho mấy blogger chừa tội đưa tin sai lệch”, “Người ta đang hạnh phúc, sao lại có tin đồn ngoại tình vậy?”,…

Thứ 7 này Cbiz sẽ chấn động vì phốt lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 6.

Động thái cực gắt của Lý Giai Hàng trước tin đồn

Thứ 7 này Cbiz sẽ chấn động vì phốt lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 7.

Không chỉ có nam diễn viên, các fan cũng đang chờ đợi bằng chứng mà paparazzi sẽ tung ra vào ngày thứ 7 tới

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất