Phi công quân sự Mỹ bắt gặp “đội’ UFO đang bay trên Biển Đông

14 Tháng Mười Hai 2021

Một đoạn video được quay từ độ cao hơn 11,8 km xuất hiện trên mạng xã hội gần đây cho thấy 12 vật thể bay không xác định (UFO) bay trên Biển Đông gần Hồng Kông rồi biến mất vào các đám mây.

Đoạn video 53 giây nói trên, được một phi công quân sự Mỹ quay vào ngày 24.11 và báo cho UFO Stalker, website theo dõi UFO, vào ngày 4.12, theo trang American Military News ngày 9.12.

Phi công quân sự Mỹ bắt gặp “đội’ UFO đang bay trên Biển Đông
Hình ảnh được cho là 12 UFO bay trên Biển Đông ngày 24.11, trong một video được đưa lên mạng xã hội gần đây
CHỤP TỪ CLIP

Sau đó, các đốm sáng biến mất dần trong các đám mây. Đoạn video đã thu hút hơn 40.000 lượt xem và một số người quan tâm UFO lập tức đưa ra suy đoán về những đốm ánh sáng đó.Đoạn video cho thấy 3 nhóm ánh sáng với mỗi nhóm có 4 đốm ánh sáng đang bay trên các đám mây. “Tôi không biết đây là thứ gì”, một phi công nói trong đoạn video.
Nhà điều tra UFO Chris Spitzer nhận định số UFO nói trên dường như là pháo sáng, còn website theo dõi UFO Ufoofinterest.org cho rằng video dường như cho thấy rất có khả năng đó là “những mồi bẫy nhiệt quân sự”.

Việc phát hiện số UFO nói trên diễn ra một ngày sau khi Bộ Quốc phòng Mỹ ra lệnh thành lập lực lượng chuyên phát hiện UFO, có tên là Nhóm đồng bộ Quản lý và Nhận dạng Vật thể Trên không (AOIMSG).

Lực lượng mới sẽ điều phối các cơ quan trong chính phủ Mỹ “để phát hiện và xác định các vật thể trong Vùng trời Sử dụng cho mục đích Đặc biệt (SUA). Nhóm cũng sẽ đánh giá và giảm thiểu mọi mối đe dọa liên quan đến an toàn hàng không và an ninh quốc gia”.

Theo Thanh niên 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://thanhnien.vn/phi-cong-quan-su-my-bat-gap-doi-ufo-dang-bay-tren-bien-dong-post1410693.html?io_utm_social=fanpage&fbclid=IwAR0eQ7x1EQjQEkldhNZTCwCKFSJAgmepHXFweB2hv0cCyCQz6yj9Dxt2EeU

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.