Phát hiện thi thể nữ Phó Chủ tịch phường trong căn nhà hoang sau khi báo với gia đình đi tham gia chống dịch

22 Tháng Mười Một 2021

Sau khi gửi con cho mẹ ruột để đi chống dịch, nữ Phó Chủ tịch phường được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang sau 1 ngày.

Thông tin trên Dân trí cho biết, Công an tỉnh Ninh Thuận đang phối hợp với Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm điều tra cái chết của bà H.T.T.T. (35 tuổi), Phó Chủ tịch UBND một phường trên địa bàn TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 21/11, một người nhặt ve chai phát hiện thi thể phụ nữ trong căn nhà bỏ hoang trên đường 16 Tháng 4 (thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận). Ngay sau đó, người này báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể nữ Phó Chủ tịch phường trong căn nhà hoang sau khi báo với gia đình đi tham gia chống dịch
Căn nhà hoang trên đường 16 Tháng 4, TP.Phan Rang – Tháp Chàm – nơi phát hiện thi thể nữ Phó Chủ tịch UBND phường.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân tử vong, đồng thời liên lạc với gia đình nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân, tối qua 20/11, chị T. đưa 2 con xuống chung cư của mẹ ruột ở P.Mỹ Bình trông coi, nói là đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở địa phương.

Đến sáng 21/11, không thấy chị T. về nhà, điện thoại tắt máy nên người nhà tổ chức đi tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày thì một người nhặt ve chai phát hiện thi thể chị T. trong căn nhà hoang trên đường 16 Tháng 4, P.Mỹ Bình.

Phát hiện thi thể nữ Phó Chủ tịch phường trong căn nhà hoang sau khi báo với gia đình đi tham gia chống dịch
Nơi phát hiện thi thể chị.

Tờ Thanh Niên dẫn lời lãnh đạo UBND TP.Phan Rang – Tháp Chàm cho biết thêm, chị T. là điểm sáng của cán bộ nữ; chị năng động và vừa mới được bổ nhiệm Phó Chủ tịch UBND phường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân nữ Phó chủ tịch UBND phường tử vong trong căn nhà hoang.

>> Xem thêm: Hung thủ bắn người ở quán cafe: “Tôi bắn 1 phát, do mâu thuẫn tình ái và việc công ty”

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phat-hien-thi-the-nu-pho-chu-tich-phuong-trong-can-nha-hoang-sau-khi-bao-voi-gia-dinh-di-tham-gia-chong-dich-162212211080717502.htm

Tin mới nhất