Phản ứng của Đặng Thu Thảo khi bị chồng cũ dọa kiện: “Tôi không sống sai nên chẳng sợ”

08 Tháng Mười Một 2021

Trước thông tin chồng cũ Phúc Thành dọa sẽ kiện nếu cô vẫn tung tin sai sự thật, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những lời đáp trả thẳng thắn.

Trong những ngày qua, lùm xùm hậu ly hôn giữa doanh nhân Phúc Thành và hoa hậu Đặng Thu Thảo giống như một “chảo lửa” lớn khiến dư luận quan tâm. Trước những lời tố cáo gay gắt về việc ngoại tình trong khi vợ mang bầu cũng như chỉ chu cấp 4 triệu cho hai con, doanh nhân Phúc Thành đã nhanh chóng lên tiếng.

Phản ứng của Đặng Thu Thảo khi bị chồng cũ dọa kiện: “Tôi không sống sai nên chẳng sợ”
Lùm xùm ly hôn giữa Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia đang được nhiều người quan tâm.

Theo đó, chồng cũ của hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng… Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi”.

Bên cạnh đó, doanh nhân Phúc Thành cũng đề cập đến việc có mối quan hệ ngoài luồng khi vợ đang mang bầu: “Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường”.

Không chỉ vậy, anh cũng cho biết đã lưu lại hết mọi chứng cứ, tin nhắn,…. mà Đặng Thu Thảo đã nói. Tuy nhiên, hiện tại thì anh vẫn không đưa ra vì muốn tốt cho cả hai sau khi ly hôn.Thế nhưng, nếu như Đặng Thu Thảo vẫn không ngừng đóng vai “nạn nhân” và đưa câu chuyện đi quá xa bằng những thông tin sai lệch, Phúc Thành sẽ đưa cô kiện ra tòa.

Phản ứng của Đặng Thu Thảo khi bị chồng cũ dọa kiện: “Tôi không sống sai nên chẳng sợ”
Chồng cũ đại gia cho biết nếu Đặng Thu Thảo cứ tung tin sai sự thật sẽ kiện cô ra tòa.

Còn về phía Đặng Thu Thảo, trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo vào ngày 5/11 vừa qua, Hoa hậu Đại dương cho biết mọi chia sẻ trước đó của cô hoàn toàn là sự thật. Bản thân cô không sống sai nên chẳng cần phải sợ, trong đó bao gồm cả việc chồng cũ sẽ “trả thù”.

Phản ứng của Đặng Thu Thảo khi bị chồng cũ dọa kiện: “Tôi không sống sai nên chẳng sợ”
Dòng chia sẻ nhớ các con được hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ thêm những hình ảnh đời thường và bày tỏ nỗi nhớ hai con da diết. Trong khi đó, Hoa hậu Phương Lê – một người bạn thân của Đặng Thu Thảo lại có động thái cực gay gắt trên trang cá nhân. Cô không tiếc những lời lẽ tiêu cực và nặng nề để chỉ trích doanh nhân Phúc Thành: “Kiện để lấy lại trong sạch? Thiệt không? Kẻ bội bạc! Đàn ông mà khi vợ mang bầu đi với gái thì trong sạch chỗ nào? Đàn ông mà chê vợ xấu khi vợ mang bầu thì loại nhẫn tâm… Khi kiện mày nhớ nói đánh vợ vì bênh vực bồ và còn nhiều thứ hèn lắm mày kể luôn nha”.

>> Xem thêm: Nhã Phương tái xuất màn ảnh 1 cách “tử tế” sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao

Mỹ Duyên

Tin mới nhất