Phản ứng bất ngờ của Phượng Chanel khi Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bán nude, lộ hình xăm bên ngực trái

18 Tháng Mười Hai 2021

Chàng diễn viên sinh năm 1986 vừa đăng tải bức ảnh bán nude trên trang cá nhân để đón mừng tuổi 35, bên ngực trái của anh vẫn còn hình xăm của vợ cũ, Phượng Chanel.

Sau 6 năm yêu nhau và vượt qua nhiều sóng gió dư luận, cặp đôi Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã kết thúc tình yêu bằng lời xác nhận của Phượng Chanel vào 10/4.

Cặp đôi có cuộc chia tay khá êm đẹp, không ồn ào, không đấu tố. Thậm chí, sau khi chia tay, người hâm mộ vẫn thấy Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại những kỉ niệm thuở còn mặn nồng của cả 2 trên trang cá nhân. Hình xăm bên ngực trái, nơi gần con tim là hình ảnh vợ cũ cũng vẫn được nam diễn viên giữ lại.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 35, Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải bức ảnh bán nude cùng cảm ơn lời chúc của mọi người. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã rôm rả vào bình luận dưới post của anh. Đáng chú ý là Phượng Chanel cũng dùng những icon thay lời muốn nói gửi tới chồng cũ, có thể hiểu ý nghĩa của loạt icon là: ‘Chúc mừng sinh nhật thành công, nhiều tiền’.

Phản ứng bất ngờ của Phượng Chanel khi Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bán nude, lộ hình xăm bên ngực trái
Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bán nude lên trang cá nhân
Phản ứng bất ngờ của Phượng Chanel khi Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bán nude, lộ hình xăm bên ngực trái
Và Phượng Chanel để lại loạt icon thay lời muốn nói.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đến với nhau bằng khởi đầu không hoàn hảo. Hai người đều từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng. Phượng Chanel hơn bạn trai 7 tuổi lại có cơ nghiệp lớn, vì vậy cặp đôi không tránh khỏi việc bị gièm pha nhiều năm liền. Cặp đôi có con gái chung tên ở nhà là Sumi, hiện đang ở với mẹ.

Phản ứng bất ngờ của Phượng Chanel khi Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bán nude, lộ hình xăm bên ngực trái
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel

>> Xem thêm: Quách Ngọc Ngoan “trần trụi” khoe body, để lộ 1 chi tiết liên quan đến vợ cũ – Phượng Chanel

TheoVTC

Bài viết gốc Copy link

Chàng diễn viên sinh năm 1986 vừa đăng tải bức ảnh bán nude trên trang cá nhân để đón mừng tuổi 35, bên ngực trái của anh vẫn còn hình xăm của vợ cũ, Phượng Chanel. 17/12/2021 15:03 Sau 6 năm yêu nhau và vượt qua nhiều sóng gió dư luận, cặp đôi Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã kết thúc tình yêu bằng lời xác nhận của Phượng Chanel vào 10/4. Cặp đôi có cuộc chia tay khá êm đẹp, không ồn ào, không đấu tố. Thậm chí, sau khi chia tay, người hâm mộ vẫn thấy Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại những kỉ niệm thuở còn mặn nồng của cả 2 trên trang cá nhân. Hình xăm bên ngực trái, nơi gần con tim là hình ảnh vợ cũ cũng vẫn được nam diễn viên giữ lại. Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 35, Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải bức ảnh bán nude cùng cảm ơn lời chúc của mọi người. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã rôm rả vào bình luận dưới post của anh. Đáng chú ý là Phượng Chanel cũng dùng những icon thay lời muốn nói gửi tới chồng cũ, có thể hiểu ý nghĩa của loạt icon là: ‘Chúc mừng sinh nhật thành công, nhiều tiền’. Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bán nude lên trang cá nhân Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bán nude lên trang cá nhân TIN LIÊN QUAN Giữa lùm xùm ly hôn với ông xã thiếu gia vì người thứ 3, Diệp Lâm Anh bất ngờ tung ảnh tình tứ bên trai lạ? HH Đại dương Đặng Thu Thảo khoe ảnh bán nude táo bạo trong phòng tắm hậu ồn ào ly hôn Và Phượng Chanel để lại loạt icon thay lời muốn nói. Và Phượng Chanel để lại loạt icon thay lời muốn nói. Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đến với nhau bằng khởi đầu không hoàn hảo. Hai người đều từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng. Phượng Chanel hơn bạn trai 7 tuổi lại có cơ nghiệp lớn, vì vậy cặp đôi không tránh khỏi việc bị gièm pha nhiều năm liền. Cặp đôi có con gái chung tên ở nhà là Sumi, hiện đang ở với mẹ. Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel

Tin mới nhất