Phẫn nộ hình ảnh Ngọc Trinh thản nhiên không đeo khẩu trang đi ăn uống ở chợ: Ý thức để ở đâu?

18 Tháng Mười Một 2021

CĐM tranh cãi dữ dội về việc “nữ hoàng nội y” đến chỗ đông người nhưng lại chẳng hề đeo khẩu trang.

Sau khi thành phố đã nới lỏng những quy định phòng chống dịch và giãn cách xã hội, Ngọc Trinh cùng ê-kíp quay lại với những dự án, triển khai việc ghi hình, xây dựng nội dung cho kênh YouTube cá nhân. Thế nhưng “nữ hoàng nội y” đã tiếp tục gặp chuyện chẳng hay khi không thực hiện nghiêm chỉnh quy định đeo khẩu trang.

Mới đây trên 1 diễn đàn mạng xã hội, “team qua đường” đã bắt gặp Ngọc Trinh cùng ê-kíp thực hiện cảnh quay nơi đông người. Thế nhưng, người đẹp Trà Vinh đã không đeo khẩu trang, thậm chí cô chỉ mang kính chống giọt bắn. Sau đó, nhiều người còn phát hiện, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh còn đích thân đăng ảnh ngồi cùng nhiều người trong lúc đợi quay hình nhưng không mang khẩu trang khiến cộng đồng mạng “lắc đầu ngao ngán” về cách phòng chống dịch hời hợt của cô nàng.

Phẫn nộ hình ảnh Ngọc Trinh thản nhiên không đeo khẩu trang đi ăn uống ở chợ: Ý thức để ở đâu?Phẫn nộ hình ảnh Ngọc Trinh thản nhiên không đeo khẩu trang đi ăn uống ở chợ: Ý thức để ở đâu?

Bên dưới phần bình luận, nhiều người chỉ trích người đẹp thiếu ý thức. Bởi cô là người của công chúng và có sức ảnh hưởng nhất định với một cộng đồng khán giả không nhỏ đang theo dõi và ủng hộ cô cô. Một số khác cho rằng, dù không nghĩ cho fan, Ngọc Trinh cũng nên đảm bảo quy tắc phòng chống dịch, quy định 5K cẩn thận để bảo vệ sức khỏe bản thân và đồng nghiệp, gia đình.

Phẫn nộ hình ảnh Ngọc Trinh thản nhiên không đeo khẩu trang đi ăn uống ở chợ: Ý thức để ở đâu?
1 số bình luận của cư dân mạng trước hành động thiếu ý thức của Ngọc Trinh.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Ngọc Trinh bị CĐM “tra khảo” vì kêu gọi từ thiện nhưng không sao kê: Ăn tiền thiên hạ dễ vậy sao?

Tin mới nhất