Phải “mang tiền về cho mẹ, cho vợ và cho cả mẹ vợ”, MC Trấn Thành chỉ biết than “khổ”!

04 Tháng Một 2022

Trấn Thành than khổ, phải mang tiền về cho mẹ, vợ và cả mẹ vợ.

Vào sáng ngày 03/01, trên trang Fanpage chính chủ, MC Trấn Thành cập nhật loạt hình ảnh ấm cúng bên gia đình kèm dòng trạng thái ngắn: “Mang tiền về cho mẹ, cho vợ và cho cả mẹ vợ. Khổ lắm”.

Phải “mang tiền về cho mẹ, cho vợ và cho cả mẹ vợ”, MC Trấn Thành chỉ biết than “khổ”!

Theo đó, Trấn Thành không chỉ “mang tiền về” cho mẹ, cho vợ mà còn cho cả mẹ vợ suốt thời gian qua. Dù nam MC thốt lên “khổ lắm” nhưng khán giả vẫn nhanh chóng nhận ra đó chỉ là cách nói hài hước, dí dỏm. Cũng chính bởi thế mà nhiều khán giả phải bật cười thành tiếng trước sự đáng yêu của nam danh hài.

Không chỉ thế, khoảnh khắc đầy tình cảm của Trấn Thành – Hari Won bên hai bà mẹ quyền lực cũng thu hút được sự chú ý tù người hâm mộ. Trong khung hình, cả gia đình đều tươi cười, rạng rỡ và sự hạnh phúc, ấm cúng thể hiện rõ trong từng ánh mắt.

Phải “mang tiền về cho mẹ, cho vợ và cho cả mẹ vợ”, MC Trấn Thành chỉ biết than “khổ”!Phải “mang tiền về cho mẹ, cho vợ và cho cả mẹ vợ”, MC Trấn Thành chỉ biết than “khổ”!

Chia sẻ của Trấn Thành nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Cư dân mạng cũng cho rằng nam MC rất khéo léo khi mượn lời một bài hit để nói về lòng hiếu thảo của mình đối với bậc sinh thành nhưng càng tinh tế hơn khi sự biết ơn đó không chỉ dừng lại cho riêng mẹ đẻ.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: 5 năm hôn nhân, Trấn Thành 2 lần khiến Hari Won giận đến co giật, ngất xỉu phải nhập viện?

Tin mới nhất