Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser ‘Record Of Youth’

15 Tháng Tám 2020

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN “Record of Youth” đã phát hành teaser mới!

Record of Youth kể về câu chuyện của những người trẻ đang đấu tranh để đạt được ước mơ và tìm thấy tình yêu giữa thực tế khắc nghiệt của cuộc sống trong ngành công nghiệp người mẫu. Park Bo Gum vào vai Sa Hye Joon, một người theo chủ nghĩa hiện thực đầy đam mê và ước mơ trở thành diễn viên. Byun Woo Seok vào vai Won Hae Hyo, người cũng có ước mơ trở thành diễn viên và muốn được công nhận vì những nỗ lực và tài năng của mình hơn là gia thế của gia đình.

Trong đoạn teaser mới được phát hành, Kim Yi Young (Shin Ae Ra) xuất hiện trong vai người mẹ nhiệt tình của Won Hae Hyo, người nghiên cứu sâu rộng kịch bản của các dự án mà anh ấy đóng vai chính và đích thân làm quản lý.

Cô nói: “Tôi không theo dõi con trai mình, tôi đang quản lý nó.” Khi mẹ của Sa Hye Joon, Han Ye Sook (Ha Hee Ra) hỏi: “Làm thế nào để cha mẹ có thể quản mọi chuyện chứ?” Kim Yi Young trả lời: “Cô đang nói rằng tôi sai?” Cùng có con trai chung một ước mơ, hai bà mẹ tạo nên sự căng thẳng thú vị với lý tưởng khác nhau của họ.

Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser ‘Record Of Youth’

Trái ngược với sự hỗ trợ vô điều kiện từ gia đình Won Hae Hyo, Sa Hye Joon phải đối mặt với nhiều trở ngại hơn với người cha (Park Soo Young) không tin vào ước mơ của mình. Cha của anh chia sẻ: “Tôi làm điều này vì tôi lo lắng với tư cách là cha mẹ,” nhưng mẹ anh phản đối: “Nếu cha mẹ không tin vào con mình, ai sẽ tin?” Dù không thể trực tiếp giúp đỡ Sa Hye Joon do hoàn cảnh sống khó khăn, cô vẫn tiếp tục đứng về phía con trai mình như một trụ cột vững chắc.

Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser ‘Record Of Youth’
Kim Yi Young cũng trấn an: “Đừng lo lắng nếu mọi việc không như ý. Chúng tôi ở đây vì bạn”, và dòng chữ “Gia đình là hiện thực và họ sẽ mãi mãi là những người hâm mộ ủng hộ ước mơ của bạn” hiển thị trên màn hình, làm nổi bật tình cảm mẹ con ấm áp của các nhân vật. Cuối cùng, Han Ye Sook nói: “Trên đời này không có gì khó hết. Con trai, con nhất định sẽ làm được!”

Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser ‘Record Of Youth’
Record of Youth sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 9 lúc 9 giờ tối giờ Hàn Quốc.

Tin mới nhất