One Piece: Từng có cuộc tỷ thí giữa các Cửu Hồng Bao, ai mới là gia thần mạnh nhất của chúa công Oden?

21 Tháng Mười 2020

Trong một đoạn hồi tưởng, Oda đã cung cấp thông tin về việc đã từng có cuộc tỷ thí giữa các gia thần Oden để tìm ra người giỏi nhất.

Trong One Piece chap 992, Oda đã tạo ra một hint nhỏ bằng việc tạo ra vài khung tranh nói về việc hồi tưởng thời điểm Cửu Hồng Bao cách đây hơn 20 năm, khi mà Oden trở về. Chúa công của Wano thông qua lời kể của cô vợ Toki đã biết được rằng, giữa 9 gia thần của ông đã từng diễn ra một trận tỷ thí. Và tất nhiên mục đích của trận đấu này là tìm ra gia thần mạnh nhất của Oden. Sự quyết liệt của trận đấu này khiến cho những samurai này có người còn sắp mất cả mạng sống.
One Piece: Từng có cuộc tỷ thí giữa các Cửu Hồng Bao, ai mới là gia thần mạnh nhất của chúa công Oden?

Vợ của Oden là Toki từng tiết lộ đã có một cuộc tỷ thí trong nhóm Cửu Hồng Bao

Tuy nhiên, kết quả của cuộc tỷ thí này không được tiết lộ, câu hỏi về việc ai là người chiến thắng trong trận đấu giữa các Cửu Hồng Bao vẫn còn bỏ ngõ. Vậy ai mới là Cửu Hồng Bao mạnh nhất và Oda tạo ra hint nho nhỏ xen giữa cuộc chiến của Cửu Hồng Bao với Kaido để làm gì?

Như chúng ta đã biết, trong One Piece chap 992, không ai trong số Cửu Hồng Bao mặn mà với việc theo học tuyệt kỹ nhị kiếm phái của Oden. Đây là tuyệt chiêu giúp Oden tạo ra rất nhiều khó khăn cho Kaido và cũng là thứ duy nhất đến lúc Cửu Hồng Bao chiến với Kaido có thể để lại sẹo cho tứ hoàng này. Không những không học theo con đường phát triển sức mạnh của Oden mà mỗi người trong Cửu Hồng Bao đều phát triển khả năng của bản thân bằng một con đường riêng biệt.

One Piece: Từng có cuộc tỷ thí giữa các Cửu Hồng Bao, ai mới là gia thần mạnh nhất của chúa công Oden?

Ai là người mạnh nhất Cửu Hồng Bao?

Trước đến nay nhiều người cho rằng nhóm những Samurai ở lại như Denjiro, Ashura hay 2 ông Vua Chó Mèo của tộc Mink là những Cửu Hồng Bao mạnh vượt trội. Điều này đến là vì họ đã trải qua 20 năm mà không “vượt thời gian” như nhóm Kinemon hay Raizo. Tuy nhiên điều này không hẳn là chính xác, khi chúng ta đã thấy chính Kinemon và Raizo là 2 nhân tố hóa giải các chiêu thức của Kaido và khiến tứ hoàng này thực sự bất ngờ.

Trở lại với câu hỏi ban đầu, tại trận chiến của Cửu Hồng Bao để tìm ra gia thần mạnh nhất của Oden, ai là người đã giành chiến thắng. Theo giả thuyết của mình thì không ai là người chiến thắng. Có thể có người nhỉnh hơn nhưng tất cả 9 gia thần của Oden này đều sử dụng một tuyệt kỹ nào đó khiến họ không bị loại khỏi cuộc chơi. Giả thuyết của mình đưa ra là khi 9 tuyệt kỹ này của các gia thần Oden được sử dụng cùng một lúc sẽ tạo ra sức mạnh đủ để đả thương bất cứ một kẻ thù nào.

One Piece: Từng có cuộc tỷ thí giữa các Cửu Hồng Bao, ai mới là gia thần mạnh nhất của chúa công Oden?

Các tuyệt kỹ của Cửu Hồng Bao khi kết hợp có thể khiến mọi kẻ địch phải gặp tổn thương

Và phải chăng đây là một hint nhỏ để Oda chuẩn bị cho một màn kết hợp tuyệt kỹ của Cửu Hồng bao để tấn cồn vào tứ hoàng Kaido. Các bạn nghĩ sao về chi tiết trong quá khứ Cửu Hồng Bao đã từng có một cuộc tỷ thí để tìm ra gia thần mạnh nhất của Oden? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo: GAMEK.VN

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/one-piece-tung-co-cuoc-ty-thi-giua-cac-cuu-hong-bao-ai-moi-la-gia-than-manh-nhat-cua-chua-cong-oden-a187234.html

Sức khỏe 365 – Sống Khỏe Mỗi Ngày

Tin liên quan

Tin mới nhất