One Piece tập 948: Cửu Hồng Bao Kawamatsu xuất đầu lộ diện, Luffy cùng các samurai phản công

04 Tháng Mười Một 2020

Đó là những diễn biến mới nhất trong One Piece tập 948, Cửu Hồng Bao tiếp theo đã chính thức xuất đầu lộ diện.

Trong One Piece tập 947, vào cuối tập phim, một nhân vật bí ẩn trong nhà ngục Udon đã xuất hiện. Đầu One Piece tập 948 thì danh tính thật sự của tên tù nhân “bí ẩn” cũng đã xuất đầu lộ diện. Kẻ bị Kaido cho nhốt vào một nơi đặc biệt như vậy chính là Kawamatsu, một thành viên của Cửu Hồng Bao. Ông chính là một trong các gia thần của chúa công Oden. Ngay khi xuất hiện thì Kawamatsu đã nói với Luffy rằng ông muốn truyền thông điệp dành cho các samurai đang bị giam tại nhà ngục Udon rằng Kaido vẫn có thể bị hạ gục nếu họ đồng lòng.

Đúng lúc này thì Raizo, một trong những Cửu Hồng Bao khác cũng đã đột nhập vào Udon với mục đích trộm một thanh kiếm và giải cứu Kawamatsu nhưng hành động này đã bị quân của Kaido phát hiện. Kawamatsu bắt đầu thể hiện tài năng của mình khi chỉ bằng những cái xương cá bắn ra từ miệng ông nhanh chóng hạ gục những tên lính canh ngục.

One Piece tập 948: Cửu Hồng Bao Kawamatsu xuất đầu lộ diện, Luffy cùng các samurai phản công

Kawamatsu nhanh chóng hạ gục những tên thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido

Trong lúc đó thì Raizo cũng đã thể hiện khả năng di chuyển của một Ninja là tốt như thế nào. Raizo tìm đến người đồng đội cũ của mình, đưa chìa khóa tẩu thoát cùng thanh kiếm vừa lấy được cho Kawamatsu. Được tự do lại có kiếm sắc trong tay, Kawamatsu nhanh chóng hạ gục tất cả bọn lính ngáng đường và xông ra ngoài. Lúc này kẻ được Queen giao cai quản Udon thấy tình thế không ổn, hắn ra lệnh chuẩn bị thêm Đạn Dịch Bệnh hòng giành lại quyền kiểm soát Udon. Để lôi kéo được các samurai ở Udon tin theo, Kawamatsu, Raizo, Kiku tiết lộ danh tính của mình.

One Piece tập 948: Cửu Hồng Bao Kawamatsu xuất đầu lộ diện, Luffy cùng các samurai phản công

Cửu Hồng Bao phối hợp cùng Luffy để giành quyền kiểm soát nhà ngục Udon

One Piece tập 948 chuyển cảnh tới Zoro. Lúc này thì cậu cùng Hiyori bất ngờ gặp phải tập kích. Dường như Zoro biết kẻ đang tập kích mình là ai nhưng anh không hề nói ra với Hiyori. Chuyển cảnh tới Queen Bệnh Dịch. Lúc này thì hắn đang cấp tốc mang Big Mom về cho Kaido. Bất chợt Big Mom tỉnh giấc khiến Queen run sợ, may mắn sau đó bà tà lại chìm vào giấc ngủ sâu.

Chuyển cảnh về nhà ngục Udon. Lúc này thì trận chiến đã chính thức nổ ra, các thành viên trong nhóm Cửu Hồng bao là Kawamatsu và Kiku phối hợp cùng Luffy để cùng nhua phá vòng vây của quân lính Kaido. Raizo lúc này đang đi tìm chìa khóa cho Kid và Killer. Đến đây thì One Piece tập 948 cũng kết thúc.

Theo: GAMEK.VN

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/one-piece-tap-948-cuu-hong-bao-kawamatsu-xuat-dau-lo-dien-luffy-cung-cac-samurai-phan-cong-a189037.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.