One Piece: Bình thản trong cuộc chiến, vậy kế hoạch thực sự của Black Maria nhóm Tobi Roppo là gì?

22 Tháng Mười 2020

Trong khi các bên đều tham chiến thì có vẻ như một thành viên của nhóm Tobi Roppo là Black Maria trông khá thư thái.

Trận chiến tại Wano chuẩn bị bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất khi mà liên minh Luffy đang bắt đầu chiến đấu với Kaido và băng Bách Thú của hắn. Hiện tại cả 2 bên đều đã “show hàng” những lực lượng mạnh nhất của mình. Tuy nhiên trong khi các bên đều tham chiến thì có vẻ như một thành viên của nhóm Tobi Roppo là Black Maria trông khá thoải mái.

Được giới thiệu là một trong những kẻ mạnh nhất của nhóm nhưng Black Maria đang thể hiện mình khá vô dụng khi không có bất cứ đất diễn nào. Vậy có phải thánh Oda đang cố dìm nhân vật này hay thực sự đằng sau đó còn có một mục đích khác.

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Black Maria không quan tâm đến những kẻ phản bội hoặc Yamato

One Piece: Bình thản trong cuộc chiến, vậy kế hoạch thực sự của Black Maria nhóm Tobi Roppo là gì?

Như chúng ta đã thấy các thành viên khác của nhóm Tobi Roppo như Sasaki, Ulti, Page One đều cố gắng truy lùng Yamato trước khi cuộc chiến tại Onigashima chính thức bắt đầu. Còn về phần Who’s Who thì để mắt đến X Drake- một kẻ phản bội nằm trong băng Bách Thú.

Duy chỉ có một mình Black Maria, ngay từ đầu cô đã không quan tâm đến Yamato hay bất cứ kẻ tình nghi nào. Trong khi các đồng đội của mình đang cố gắng đạt thành tích thì cô lại có thời gian thư giãn với Kaido và Orochi.

Ngay cả khi tình hình bắt đầu trở nên tồi tệ, Black Maria là một trong những người nhận được cuộc gọi từ King để ngăn kẻ thù lên đến mái nhà. Nhưng như những gì chúng ta đã thấy Black Maria vẫn bình thản không hành động. Mặc cho mọi người chiến đấy thì cô ngồi chơi nhạc, bài hát về cuộc gặp gỡ của hai người yêu nhau dưới ánh trăng.

Với “phong cách” này có vẻ như Black Maria thực sự không có hứng thú với việc tham gia cuộc chiến. Nhưng điều này không có nghĩa là cô không chiến đấu, chắc hẳn khi nào có chuyện gì xảy ra trong phòng thì cô sẽ đứng dậy và hành động.

Kế hoạch chính xác của Black Maria là gì?

One Piece: Bình thản trong cuộc chiến, vậy kế hoạch thực sự của Black Maria nhóm Tobi Roppo là gì?

Với thái độ thoải mái không bình thường như trên nhiều người đã nghi ngờ rằng Black Maria thực sự là một gián điệp. Có lẽ cô là đặc vụ CP0 để mắt đến nhóm của Kaido? Hoặc có thể là một người trung thành bí mật của Kozuki?

Chúng ta đã biết rằng hiện tại Chính phủ Thế giới thực sự cần vũ khí từ Wano. Không có gì ngạc nhiên khi họ cử gián điệp theo dõi Kaido và băng Bách Thú nhằm moi được các thông tin quan trọng và X Drake chính là một bằng chứng về điều đó.

Ngay từ khi mới xuất hiện phong cách của một người phụ nữ bí ẩn vẫn bình tĩnh trong hoàn cảnh hỗn loạn này khiến nhiều người nhớ đến Stussy- một đặc vụ CP0 tại Whole Cake Island.

Bên cạnh đó hãy chú ý vào lời bài hát trong chapter 992:

“Trong đêm tuyết rơi, có một đôi tình nhân

Khao khát gặp được nhau, nhưng giấc mơ mãi không thành hiện thực

Nhưng dù thế nào đi nữa

Cuối cùng họ cũng sẽ gặp lại nhau

Dưới bóng trăng tròn

Tâm hồn họ thăng hoa”

Khi mới đọc qua thì các bạn có thể thấy lời nhạc như một bản tình ca kể về một cặp đôi đang khao khát được gặp lại nhau. Sau muốn ngàn gian khó cuối cùng họ cũng được toại nguyện và hai tâm hồn hòa quyện vào nhau. Nhưng nếu thử thay thế cặp đôi này thành Kaido và nhóm Cửu Hồng Bao, chúng ta sẽ thấy Black Maria đang ám chỉ chuyện nhóm gia thần của Oden báo thù Kaido dưới đêm trăng tròn.

Trong đó câu cuối “tâm hồn thăng hoa” có thể dịch thành nghĩa thành “tinh thần chiến đấu dâng cao”, tức Kaido và nhóm Cửu Hồng Bao đã rất khao khát được đánh nhau một trận ra trò. Có thể nói trận đấu trước giữa Kaido và Oden đã bị cắt ngang vì tên gia thần của Orochi đã giả mạo Momonosuke làm Oden phân tâm, thì lần này nhóm Cửu Hồng Bao sẽ thay thế Oden hoàn thành trận chiến dang dở năm đó.

Những lời bài hát này có phải là một loại cảnh báo? Có thể nào lời bài hát của Black Maria là một dấu hiệu cho thấy cô biết về tình hình của nhóm Cửu Hồng Bao?

Thêm nữa hãy để ý lúc Momo bị thương được mang đến trước Kaido thì khác với các thành viên của nhóm Tobi Roppo thì Black Maria nhẹ nhàng nâng Momo lên và đặt đứa trẻ vào lòng mình trước khi Orochi nắm lấy anh để hành quyết. Có thể thấy hành động của Maria đầy bí ẩn.

Black Maria sẽ hành động như thế nào?

One Piece: Bình thản trong cuộc chiến, vậy kế hoạch thực sự của Black Maria nhóm Tobi Roppo là gì?
Nhiều người thực sự cảm thấy rằng Black Maria sẽ tham gia vào một trận chiến khi ai đó bước vào phòng của cô ấy. Hoặc từ phe của Luffy hoặc phe của Kaido.
Nếu Black Maria trung thành với Kaido và cô ấy không phải là kẻ phản bội thì rất có thể kẻ thù sắp tới sẽ là Yamato và Shinobu- những người đang chạy quanh Onigashima. Chúng ta hãy thử tưởng tượng xem họ cuối cùng đã đột nhập vào phòng của Black Maria và cuộc chiến của những “mỹ nhân” sẽ diễn ra vô cùng hoành tráng.

Hoặc sẽ rất là thú vị nếu Black Maria sẽ giúp đồng minh của Luffy nếu họ tới đây. Điều đó sẽ cho thấy Black Maria sẽ đóng một vai trò bí ẩn trong cuộc chiến lần này.

Trên đây là những suy đoán về những kế hoạch của Black Maria.Theo bạn, cô là một thành viên trung thành của Kaido hay là gián điệp? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Theo: GAMEK.VN

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/one-piece-binh-than-trong-cuoc-chien-vay-ke-hoach-thuc-su-cua-black-maria-nhom-tobi-roppo-la-gi-a187397.html

Tin liên quan

Tin mới nhất