Ô tô tải đi qua “quét” bay xe hủ tiếu bên đường, biểu cảm ngẩn người của chủ quán khiến dân mạng buồn theo

17 Tháng Mười Hai 2021

Một chiếc ô tô tải quên đóng cửa thùng va chạm với xe hủ tiếu đỗ bên đường tạo nên cảnh tượng khiến cả con phố xôn xao.

Tình huống va chạm giao thông bi hài này đã được camera an ninh nhà dân ghi lại và đăng tải lên MXH khiến nhiều người bình luận xôn xao.

Theo đó, một chiếc ô tô tải đi ngang qua đường, vì thiếu quan sát và đi với tốc độ nhanh, chiếc xe tải đã va quệt mạnh vào cửa thùng của xe hủ tiếu chưa đóng.

Ô tô tải đi qua “quét” bay xe hủ tiếu bên đường, biểu cảm ngẩn người của chủ quán khiến dân mạng buồn theo
Chủ xe đẩy thẫn thờ khi thấy xe hủ tiếu của mình đã đổ tan tành ra đường. Ảnh cắt từ clip.

Hậu quả, chiếc xe hủ tiếu đổ lật nghiêng ra đường, đồ đạc bên trong đổ tan tành. Về phần xe tải, tài xế phóng đi một đoạn mới phát hiện sự cố rồi kịp thời dừng xe, đóng cửa thùng xe lại và chạy tới giúp mọi người thu dọn xe hủ tiếu bị đổ.

Những người qua đường gần đó nhìn thấy, thót tim và bàng hoàng trước đống đổ tan hoang, vung vãi đầy đường. Chủ quán lúc sau chạy ra, chỉ biết “đứng hình”, xót xa nhìn chiếc xe hủ tiếu đã đổ vung vãi rồi cùng mọi người chạy lại thu gom đồ đạc.

Mặc dù chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, song tình huống va chạm này được đăng tải lên MXH đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

>> Xem thêm: Đau xót hình ảnh người cha quỵ ngã, bật khóc nức nở cạnh con gái 14 tuổi bị xe container cán tử vong

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/o-to-tai-di-qua-quet-bay-xe-hu-tieu-ben-duong-bieu-cam-ngan-nguoi-cua-chu-quan-khien-dan-mang-buon-theo-162211612164919616.htm

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.