Ô tô kéo đứt vòi bơm xăng, nhân viên vội đuổi theo nhưng không kịp: Khoảnh khắc hãi hùng

08 Tháng Hai 2022

Mặc dù vòi bơm xăng vẫn cắm ở bình xăng nhưng tài xế ô tô không hề hay biết, vẫn nhấn ga phóng thẳng.

Sự cố hy hữu xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 5/2 tại cây xăng ở ngã 3 Săng Lẻ, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Khi vào trạm đổ xăng và thanh toán tiền xong xuôi cho nhân viên qua ghế lái, tài xế nhanh chóng điều khiển xe ô tô tăng ga đi thẳng.

Đáng chú ý, lúc này vòi bơm xăng vẫn được cắm ở bình xăng ô tô còn nữ nhân viên đã đi sang bán xăng cho chiếc xe màu đỏ phía ngoài. Khi xe ô tô màu đen chuyển bánh đã kéo căng dây vòi bơm xăng.

Ô tô kéo đứt vòi bơm xăng, nhân viên vội đuổi theo nhưng không kịp: Khoảnh khắc hãi hùng

Phát hiện sự việc, nhân viên vội chạy đuổi theo xe ô tô nhưng không kịp, xe ô tô đã kéo đứt vòi, xăng chảy lênh láng xuống nền sân. Khoảnh khắc này khiến người xem thót tim. Cả bác tài lẫn nhân viên trạm xăng đều nhận chỉ trích vì sự bất cẩn của mình.

Đối với nhân viên khi đang đổ xăng xong cho khách phải trả lại vòi bơm vào trụ rồi mới đổ tiếp cho khách khác. Còn tài xế khi đổ xăng không xuống xe, kiểm tra nắp xăng cẩn thận trước khi lưu thông trên đường.

Theo Pháp luật và Bạn đọc 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/o-to-keo-dut-voi-bom-xang-nhan-vien-voi-duoi-theo-nhung-khong-kip-khoanh-khac-hai-hung-162220702223620498.htm

Tin mới nhất