Ở nhà 1 mình, cậu bé 10 tuổi bị tên cướp xộc thẳng vào nhà cướp iPad trên tay

12 Tháng Mười Một 2021

Một cậu bé 10 tuổi đang nằm trên ghế thì bất ngờ bị 1 đối tượng táo tợn xộc thẳng vào nhà cướp lấy chiếc iPad đang cầm trên tay rồi nhanh chân tẩu thoát.

Ngày 11/11, trên mang xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip camera an ninh ghi lại hình ảnh một bé trai đang nằm trên ghế gỗ thì bị 1 đối tượng vào tận nhà giật lấy chiếc iPad đang cầm trên tay khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Qua xác minh, được biết sự việc xảy ra tại một ngôi nhà nằm trên đường ĐT74, ấp 4, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo anh Đ.T. cho biết, bé trai 10 tuổi bị tên cướp xông vào nhà giật mất chiếc iPad đang lan truyền trên mạng xã hội chính là con trai của anh.

Ở nhà 1 mình, cậu bé 10 tuổi bị tên cướp xộc thẳng vào nhà cướp iPad trên tay
Ảnh cắt từ clip vụ việc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào tầm 6h30 sáng 9/11, khi 2 vợ chồng anh T. để 2 đứa con gồm 1 trai và 1 gái ở nhà để đi thăm một người bạn bị ốm. Sau khi bố mẹ đi vắng, bé trai học bài xong thì xuống tầng trệt nằm trên ghế gỗ để chơi iPad.

Thời điểm này, cửa cuốn nhà anh T. đã được bấm xuống 1 nửa nhưng tên cướp vẫn manh động xộc thẳng vào nhà, bất ngờ giật lấy chiếc iPad mà bé trai đang cầm trên tay rồi nhanh chân chạy thoát. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong nhà anh T. ghi lại.

Sự manh động của tên cướp đã khiến con trai anh T. vô cùng hoảng sợ và đến tận hôm nay bé mới ổn định tinh thần trở lại.

Anh T. cũng cho biết, chiếc iPad bị cướp có giá trị khoảng 4 triệu đồng, cũng không quá lớn nên anh này đã không trình báo sự việc cho công an địa phương. Tuy nhiên sau đó, anh T. đã đăng tải đoạn clip trên lên mạng xã hội để cảnh giác cho các gia đình khi để con nhỏ ở nhà 1 mình.

>> Xem thêm: 22 tuổi có 4 con, chồng bỏ đi, mẹ đơn thân muốn đem cho đứa con nhỏ vừa chào đời được 5 ngày

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/o-nha-1-minh-cau-be-10-tuoi-bi-ten-cuop-xoc-thang-vao-nha-cuop-ipad-tren-tay-161211111180024755.htm

Tin mới nhất