Nửa đêm, diễn viên Việt Anh nhắn nhủ đầy thân thương tới “tình tin đồn” Thắm BeBe: “Mong em bình an”

15 Tháng Mười Hai 2021

Tâm thư của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ gửi cho tình tin đồn giữa drama “ngoại tình” khiến dân tình xôn xao.

Vào ngày 8/12, showbiz Việt ‘dậy sóng’ khi Thắm Bebe bị chính chồng – Kevin Nguyễn – tố ngoại tình Hoàng Anh. Trước đó, Hoàng Anh và Thắm Bebe đã vướng tin đồn tình cảm từ lâu. Vợ cũ của nam diễn viên cũng từng nhiều lần tố điều này.

Nửa đêm, diễn viên Việt Anh nhắn nhủ đầy thân thương tới “tình tin đồn” Thắm BeBe: “Mong em bình an”
Những ngày qua, thông tin Thắm BeBe và Hoàng Anh “ngoại tình” gây xôn xao CĐM.

Giữa bão dư luận, vào rạng sáng 14/12, Hoàng Anh có bài đăng dài trên trang cá nhân giữa scandal ngoại tình. Dù không nói rõ tên nhân vật nữ nhưng cư dân mạng không khó nhận ra “nữ chính” được nhắc tới là Thắm Bebe.

“Em là một người phụ nữ tốt. Có thể khẳng định như vậy, cũng như những ai đã và đang làm việc chung với em thì bản thân họ sẽ cảm thấy em đối đãi với họ thế nào, trong công việc ra sao. Họ sẽ cảm thấy thương quý em giống như tôi thôi.

Em sẽ là người phụ nữ khó gần gũi, khó tính. Phải, vì là chưa hiểu được con người ở em. Càng tiếp xúc, càng làm việc chung với em, càng thấy rõ ở em sự chân thành, sự quan tâm, ân cần, chu đáo với mọi người như thế nào.

Thế nên những ai đã từng tiếp xúc với em nhiều, cả nam lẫn nữ cũng đều thương, đều quý em, và trong đó có tôi.

Suốt khoảng thời gian vừa qua, tôi hiểu được nhiều thứ ở em. Hiểu rõ được bao nhiêu năm trời em đã phải chịu đựng, vì trách nhiệm, vì gia đình con cái, vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó, khiến em mệt mỏi, buông lơi.

Nửa đêm, diễn viên Việt Anh nhắn nhủ đầy thân thương tới “tình tin đồn” Thắm BeBe: “Mong em bình an”
Nguyên văn bài đăng của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vào lúc giữa đêm.

Em chọn cách quay trở lại nghệ thuật đã có, mà suốt khoảng gần 10 năm trời em đã sang ngang để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Chỉ có cách này mới khiến em vui trở lại. Những tháng ngày kia em đã sống vì người khác rất nhiều, đôi khi quên mất bản thân.

Tôi và em thấu hiểu nhau nhiều thứ, chia sẻ nhau nhiều điều. Em quan tâm đến những khó khăn công việc, đời sống khi tôi mới sang đây. Tôi hiểu được em nhiều và quan tâm cảm xúc em hơn với những gì em đã trải qua. Tôi không muốn thấy em buồn thêm nữa.

Lúc nào trong lòng tôi cũng dành sự trân trọng, chân thành về em. Dù có điều gì xảy ra, không bao giờ thay đổi được suy nghĩ này. Mong em bình an”.

Trước đó, Hoàng Anh cũng lên tiếng khi Thắm Bebe bị chỉ trích chuyện ngoại tình. Anh từng thừa nhận ‘cảm nắng’ bạn diễn nhưng không đi quá giới hạn. Một lần khác, anh đăng ảnh trên trang cá nhân cùng chú thích ‘Thương em’ để động viên cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nửa đêm, diễn viên Việt Anh nhắn nhủ đầy thân thương tới “tình tin đồn” Thắm BeBe: “Mong em bình an”
Đã rất nhiều lần Hoàng Anh bị nhắc tới trong lùm xùm tình ái.

Hành động này của anh trái ngược hẳn với cách hành xử trong scandal với vợ cũ. Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ im lặng gần 1 năm trong khi vợ liên tục chỉ trích anh ngoại tình, bạc bẽo, vô trách nhiệm với con cái. Trong khi Hoàng Anh im lặng, Thắm Bebe lại liên tục đứng ra đoi co, đáp trả vợ cũ của anh để bênh vực nam diễn viên.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Tình tin đồn Hoàng Anh bị cảnh sát bắt giữ giữa ồn ào “cắm sừng” chồng đại gia: Tình hình hiện tại gây sốc!

 

Tin mới nhất