Nữ sinh 14 tuổi “vui tay” đi cắt tóc bằng bỗng thành hiện tượng mạng, 10 năm sau xem ngoại hình không tin nổi!

06 Tháng Hai 2022

Chứng kiến sự thay đổi qua 10 năm của nữ sinh này, ai nấy đều phải xuýt xoa.

Trưởng thành là một quá trình tất yếu của bất kỳ ai và điều dễ nhận thấy nhất chính là sự thay đổi về ngoại hình. Không chỉ cao lớn hơn, các bộ phận của cơ thể được hoàn thiện mà cả vóc dáng lẫn đường nét trên gương mặt cũng có những thay đổi rõ rệt. Và cứ mỗi lần câu chuyện “dậy thì thành công” lên sóng là dân tình lại vô cùng thích thú, hóng xem sự lột xác ngoạn mục cỡ nào.

Câu chuyện về một hiện tượng MXH Trung Quốc năm xưa được đào lại mới đây khiến dân tình vô cùng thích thú. Cách đây 10 năm, một nữ sinh 14 tuổi nổi đình đám vì visual cùng mái tóc trendy của mình. Nữ sinh gây “bão” sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu, những đường nét trên khuôn mặt vô cùng ngọt ngào và trong sáng.

Khi đó trào lưu cắt tóc mái bằng dày cộp nổi đình đám ở các trường học. Nữ sinh này cũng không nằm ngoài cuộc chơi, cô bạn cắt đúng kiểu mái bằng trendy. Vì gương mặt nhỏ nhắn, dễ thương nên vô cùng hợp với kiểu tóc này. Sau đó, cô bạn đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội, không ngờ lại gây được hiệu ứng mạnh mẽ, từ đôi mắt to tròn trong veo đến kiểu tóc hợp thời đều rất được lòng cư dân mạng.

Nữ sinh 14 tuổi “vui tay” đi cắt tóc bằng bỗng thành hiện tượng mạng, 10 năm sau xem ngoại hình không tin nổi!

Vẻ đáng yêu của nữ sinh năm 14 tuổi

Bẵng đi một thời gian, nữ sinh này không còn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội khiến nhiều người cũng dần quên sự nổi tiếng một thời của cô. Nhưng cũng có nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của nữ sinh nổi tiếng một thời. Vì thế đã cất công truy tìm thông tin, hiện tại cô bạn đã là sinh viên đại học và có ngoại hình vô cùng nổi bật.

Theo thời gian, nữ sinh gây bão một thời ngày càng xinh đẹp, khi trưởng thành cô sở hữu dáng người cao ráo, thon thả, những đường nét trên khuôn mặt vô cùng thanh tú, đôi mắt to tròn vẫn giữ lại được vẻ thuần khiết năm nào. Bên cạnh đó, chiếc tóc mái bằng “huyền thoại” cũng khiến cô ghi điểm hơn trong mắt cộng đồng mạng. Với vẻ đẹp này, nữ sinh còn được dân tình ưu ái đặt cho danh xưng “nữ thần”.

Nữ sinh 14 tuổi “vui tay” đi cắt tóc bằng bỗng thành hiện tượng mạng, 10 năm sau xem ngoại hình không tin nổi!

Nữ sinh 14 tuổi “vui tay” đi cắt tóc bằng bỗng thành hiện tượng mạng, 10 năm sau xem ngoại hình không tin nổi!

Vẻ đẹp của nữ sinh làm chao đảo MXH một thời

Qua hàng chục năm, vẻ đẹp của nữ sinh đã chuyển từ vẻ bầu bĩnh, đáng yêu sang nét thanh tú, kiêu sa. Có thể thấy, trong thời gian vắng bóng, nữ sinh đã có cuộc sống vô cùng tốt, vừa xuất sắc đỗ đại học, vừa chăm chút cho vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Ngày nay, khi môi trường làm việc cũng như đời sống xã hội ngày càng cạnh tranh và đòi hỏi nhiều hơn thì các học sinh cũng cần trau dồi mọi khía cạnh của bản thân. Không chỉ vì học tập mà bỏ qua vẻ bề ngoài, và ngược lại. Không cần mọi người đều phải giống như nữ thần, nam thần, chỉ cần biết quan tâm trau chuốt trang phục, gọn gàng đầu tóc và luôn giữ sự tự tin là đã trở nên rạng rỡ, nổi bật trong đám đông. Điều đó sẽ giúp cho việc học tập lẫn công việc được thuận lợi hơn rất nhiều.

TheoVietgiaitri

Bài viết gốc Copy link

https://vietgiaitri.com/nu-sinh-14-tuoi-vui-tay-di-cat-toc-bang-bong-thanh-hien-tuong-mang-10-nam-sau-xem-ngoai-hinh-khong-tin-noi-20220130i6295608/

Tin mới nhất