NSX “Người ấy là ai” yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính thông tin, chấp hành đúng hợp đồng

17 Tháng Tám 2020

Sau những tố cáo về việc cắt sóng Hoàng Linh – em gái Hoàng Thùy, mới đây phía NSX Người ấy là ai đã đưa ra thông tin hồi đáp vấn đề này. Theo đó, NSX thừa nhận vụ việc và nêu rõ quyền sử dụng hình ảnh chương trình để phát sóng. Đồng thời cũng yêu cầu Hoàng Linh chấp hành đúng hợp đồng cam kết nếu không sẽ kiện cô.

Hoàng Linh sinh năm 1995 và là em gái của Á hậu Hoàng Thùy. Tham gia ghi hình show truyền hình hot Người ấy là ai năm nay, Hoàng Linh có cơ hội trở thành nữ chính nổi tiếng được khán giả chú ý. Được biết, tập của Hoàng Linh đã quay xong xuôi, chỉ còn chờ ngày lên sóng thì ban tổ chức lại thông báo với cô rằng file đã bị lỗi, không thể khắc phục được.

Bức xúc về việc này, Hoàng Linh đã đăng bài tố cáo ekip Người ấy là ai làm việc thiếu chuyên nghiệp dẫn đến làm mất file hình, gây ảnh hưởng đến người tham gia là cô. Ngoài ra, phần thưởng của chương trình dành cho thí sinh là chiếc điện thoại di động cũng không thấy đâu. Bên cạnh đó cô cũng cho rằng ekip vô cảm và coi thường thí sinh, coi những thí sinh tham gia như “con bò để dắt đi đâu thì đi”.

NSX “Người ấy là ai” yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính thông tin, chấp hành đúng hợp đồng

Hoàng Linh bức xúc và tố cáo chương trình trên trang cá nhân

Trước những bức xúc của Hoàng Linh, đại diện nhà sản xuất Người ấy là ai đã tuyên bố: “Vào ngày 18/07/2020, đại diện sản xuất của chúng tôi đã trao đổi với Cô Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có Cô ấy tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được. Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, Cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có Cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.

Tuy nhiên, vào ngày 07/08/2020, Cô Linh lại đăng tải Bài Viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của Chương trình và công ty gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cụ thể, Cô Linh cho rằng Chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh.

Những hành vi nêu trên của Cô Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của Chương trình và Công ty, vi phạm Luật Dân Sự, Luật Công nghệ Thông tin và Luật An Ninh Mạng tại Điều 8, khoản 1, điểm d”.

NSX “Người ấy là ai” yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính thông tin, chấp hành đúng hợp đồng

Tham gia ghi hình nhưng giờ Hoàng Linh chỉ còn những bức ảnh hiếm hoi trên sân khấu

Theo như điều khoản hợp đồng cam kết giữa thí sinh và ekip Người ấy là ai, hành động của Hoàng Linh đang vi phạm vào điều khoản của hợp đồng. Việc bóc phốt ekip trên mạng đang tự đẩy cô vào tình thế bị động và tự mang rắc rối đến cho mình.

Do đó, nhà sản xuất cho biết đã gửi công văn đến Hoàng Linh, yêu cầu cô xóa bỏ bài viết, đính chính thông tin và xin lỗi chương trình. “Đến 14/8, nếu cô Linh không phản hồi, chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý hành vi vi phạm theo quy định của hợp đồng và luật định”.

NSX “Người ấy là ai” yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính thông tin, chấp hành đúng hợp đồng

Hoàng Linh có nguy cơ bị kiện ngược vì vi phạm hợp đồng chương trình

Có thể thấy, NSX Người ấy là ai đã rất mạnh tay khi xử lý vụ việc này. Khi tham gia vào sân chơi của chương trình, người tham gia phải kí kết hợp đồng với NSX, đồng nghĩa với việc hoàn toàn chấp thuận những sắp xếp của chương trình đưa ra. Xét về lý, Hoàng Linh không thể kiện được NSX Người ấy là ai. Ngược lại cô còn có khả năng bị kiện ngược nếu không giải quyết triệt để vụ việc này.

Đây là bài học đặt ra cho Hoàng Linh cũng như rất nhiều người khác có ý định tham gia không chỉ Người ấy là ai mà bất cứ show truyền hình nào khác. Trước khi quyết định tham gia phải đọc kĩ điều khoản và thể lệ chương trình. Đồng thời giữ cho bản thân những quy tắc khi làm việc, nếu đối tác vi phạm vào quy tắc đặt ra thì cần xử lý theo đúng kế hoạch.

Tin mới nhất