NSND Công Lý và bạn gái chuẩn bị kết hôn vào đầu năm 2021

15 Tháng Mười Hai 2020

Sau nhiều năm gắn bó, NSND Công Lý và bạn gái đã quyết định về chung một nhà. Lễ ăn hỏi và lễ cưới của cặp đôi dự định được tổ chức vào đầu tháng 1-2021 tại Hà Nội.

NSND Công Lý và bạn gái chuẩn bị kết hôn vào đầu năm 2021

NSND Công Lý và vợ sắp cưới

Theo nguồn tin thân cận, thời gian này NSND Công Lý đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới với bạn gái – Ngọc Hà. Ở tuổi 47, “cô Đẩu” của chương trình “Gặp nhau cuối năm” đã quyết định xây dựng lại tổ ấm bên người bạn gái kém mình 15 tuổi. Tính đến thời điểm này, cặp đôi đã gắn bó với nhau được gần 4 năm. Bạn gái của anh tên Ngọc Hà, sinh năm 1988 và hiện đang làm việc tại một tòa soạn báo điện tử tại Hà Nội. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và từng lọt vào Top 20 “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008”.

Đại diện của NSND Công Lý xác nhận, nam nghệ sĩ và bạn gái sẽ kết hôn vào đầu năm tới. Đám cưới của cả hai dự kiến diễn ra vào ngày 2-1-2021 tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Với tin vui này có thể nói năm vừa qua là một năm “đại hỉ” với NSND Công Lý khi anh liên tiếp đón nhận nhiều niềm vui như: bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” mà anh làm Phó đạo diễn cùng với đạo diễn Vũ Trường Khoa giành giải VTV Awards 2020, việc anh chính thức đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và tới đây là chuẩn bị kết hôn.

Chia sẻ về mối tình với bạn gái lâu năm, NSND Công Lý từng kể, anh gặp cô lần đầu tiên vào năm 2016 khi Ngọc Hà đến Nhà hát Kịch Hà Nội nơi anh công tác để phỏng vấn. Tuy nhiên lần đó, người mà cô phỏng vấn là NSND Thu Hà chứ không phải anh. Vì thế mà cả hai chỉ chào hỏi nhau một cách xã giao theo đúng phép lịch sự. Sau lần đó, anh và Ngọc Hà gặp lại nhau trong một sự kiện và cô ngỏ ý muốn trò chuyện để viết bài về anh. Cả hai đều không ngờ cái hẹn này lại mở ra câu chuyện tình cảm có thể gọi là định mệnh khi sau cuộc hẹn, cô để quên bút và quay lại lấy. Từ sự cảm mến, cảm tình lúc ban đầu, cả hai cảm thấy rung động và bị cuốn hút trước đối phương. Sự rung động đó khiến mối quan hệ của cặp đôi dần dà chuyển từ công việc sang thành bạn bè, rồi người yêu của nhau.

NSND Công Lý và bạn gái chuẩn bị kết hôn vào đầu năm 2021

Nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Hà – vợ sắp cưới của NSND Công Lý

Nói về người bạn gái gắn bó với mình bao năm qua, NSND Công Lý tiết lộ, Ngọc Hà kém anh nhiều tuổi, tính cách vô tư, thẳng thắn, có phần hơi “tồ” và trẻ con. Tuy nhiên, cô sống rất chân thành, biết quan tâm và chăm sóc người khác. Kể từ khi gắn bó với nhau, cô cũng âm thầm đứng sau hỗ trợ anh trong công việc, chăm chút cho anh từ chuyện ăn mặc, lo lắng bồi bổ sức khỏe, chia sẻ với anh những vui buồn trong công việc và cuộc sống.
Về phía bạn gái NSND Công Lý, cô từng tâm sự, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, có phần khó gần, Công Lý là một người rất hiền lành và tình cảm. Tuy ít nói, ít bộc lộ tình cảm song anh luôn quan tâm đến người khác bằng hành động một cách rất chân thành. Mỗi lần đi công tác, anh đều dành thời gian đi tìm mua những món quà nhỏ về tặng cho bạn gái và rất quan tâm chăm sóc bạn gái khi cô bị ốm.

Theo  anninhthudo.vn

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://webtinnews.com/tin-tuc/nsnd-cong-ly-va-ban-gai-chuan-bi-ket-hon-vao-dau-nam-2021.html

Tin mới nhất