NS Thương Tín “tố” Trịnh Kim Chi “nhập nhằng” số tiền 240 triệu, nữ diễn viên đáp trả ra sao?

20 Tháng Mười Hai 2021

Sau khi nhận lại số tiền bảo hiểm của con gái, NS Thương Tín đã có những chia sẻ về diễn viên Trịnh Kim Chi.

Những ngày qua, ồn ào tiền nong của nghệ sĩ Thương Tín xôn xao MXH. Chiều 19/12, Thương Tín bất ngờ tiết lộ “góc khuất” liên quan đến tiền kêu gọi từ thiện từ phía Trịnh Kim Chi.

NS Thương Tín “tố” Trịnh Kim Chi “nhập nhằng” số tiền 240 triệu, nữ diễn viên đáp trả ra sao?
NS Thương Tín được đàn em trao lại 240 triệu đồng tiền bảo hiểm.

Chia sẻ trên Thanh Niên, Thương Tín cho biết trước đó khi kêu gọi ủng hộ, đàn em có nói sẽ trích tiền mua bảo hiểm cho con gái mình. Nhưng sau khi thấy có gì đó mơ hồ, nam diễn viên đã hỏi cặn kẽ.

“Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu” – nam nghệ sĩ ông nói.

Theo lời Thương Tín chia sẻ, sau khi ông bày tỏ mong muốn được lấy lại tiền, Trịnh Kim Chi bất ngờ “hù” sẽ gửi lại cho cộng đồng mạng. Nam nam diễn viên kể: “Cô ấy nói để trả lại tiền cho cộng đồng mạng, tôi mới nói trả đi vì chúng tôi cũng không cần thiết gì. Tưởng đâu hù là chúng tôi sợ, nhưng sau đó mới nói rằng nếu trả thì phức tạp”.

NS Thương Tín “tố” Trịnh Kim Chi “nhập nhằng” số tiền 240 triệu, nữ diễn viên đáp trả ra sao?
Nam tài tử phán Trịnh Kim Chi ‘tự ý kêu gọi’ khi ông chưa đồng ý.

Thương Tín cũng phủ nhận chuyện phung phí như thông tin mà cộng đồng mạng đăng tải. Nam diễn viên cho biết sau khi nhận số tiền hơn 100 triệu từ Trịnh Kim Chi, ông sửa lại xe hơi do một người bạn tặng, trang trải cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội… “Nếu Trịnh Kim Chi không nói hoàn cảnh của tôi thì cộng đồng mạng đâu biết mà giúp, nên tôi cảm ơn. Nhưng đó là việc Kim Chi tự động nhảy ra làm, chẳng hỏi ý kiến tôi. Tôi không một lời nào nhờ vả hết” – ông nói thêm.

Bị đàn anh nói “nhập nhằng”, tự ý đứng ra kêu gọi, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng.

Trả lời Thanh Niên, nữ diễn viên tiết lộ thời điểm Thương Tín nằm viện cô có nói chuyện với vợ nam diễn viên. Cô đồng thời khẳng định có xin phép đồng nghiệp mua bảo hiểm cho con gái ông.

Giải thích về việc giữ số tiền 240 triệu đồng mà không đóng bảo hiểm hết một lần, nữ diễn viên nói: “Ban đầu, tôi nghĩ bảo hiểm này sẽ đóng một lần luôn. Nhưng khi quyết định mua, bên công ty nói rằng chỉ đóng theo từng năm, cho nên tôi mới nói với anh Tín sẽ giữ tiền này để đóng mỗi năm.

Khi tôi đóng năm đầu tiên là người ta giao hợp đồng cho vợ anh Tín, và bữa đó có anh ấy ở đó luôn. Tôi có quay clip đàng hoàng”. 

“May là lúc đó tôi có cẩn thận quay lại, chứ không lại không biết sao. Từ bữa giờ tôi hỏi giấy bảo hiểm đâu thì cứ ngơ ngác, nên không biết vợ chồng anh Tín còn giữ hay không. Nhưng nếu không đóng tiền thì làm sao có hồ sơ đó. Việc anh Tín nói tôi không đóng bảo hiểm là không đúng”, Trịnh Kim Chi phản pháo.

NS Thương Tín “tố” Trịnh Kim Chi “nhập nhằng” số tiền 240 triệu, nữ diễn viên đáp trả ra sao?

Trịnh Kim Chi cũng cho rằng, trước nay cô luôn muốn giữ hình ảnh tốt cho đàn anh, mong nam diễn viên có cuộc sống ổn định với vợ con. Song nếu ông hoàng màn ảnh một thời nghĩ và nói về mình như vậy, cô vô cùng buồn.

“Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy”, Kim Chi chia sẻ.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Phản ứng của Trịnh Kim Chi khi biết tin NS Thương Tín làm shipper, nói 1 câu giữa tin đồn “bất hòa”

Tin mới nhất