NS Thương Tín bức xúc livestream “lột trần” Trịnh Kim Chi: Lấy tiền “từ thiện” để đối phó, gửi ngân hàng lấy lãi

25 Tháng Mười Hai 2021

Những chia sẻ của nam tài tử đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Những ngày vừa qua, cả cõi mạng đổ dồn sự chú ý vào ồn ào của Thương Tín, phẫn nộ tột độ về cách hành xử của ông. Cụ thể, nam tài tử có thái độ “quay xe” thấy rõ, bất ngờ “tố” Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm con gái mình. Tiếp theo đó, ông có phát ngôn gây sốc về khoản tiền từ thiện, khẳng định chỉ nhận được tổng cộng 130 triệu thay vì 800 triệu như thông tin từ phía Trịnh Kim Chi, tuyên bố mời công an vào cuộc. Về phía mình, nữ nghệ sĩ cho biết sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ khoản tiền này.

Trong một livestream dài hơn 1 tiếng vào tối ngày 25/12, đích thân Tô Hiếu đã đến gặp Thương Tín, một lần làm rõ mọi chuyện. Nam tài tử sẵn sàng đối chất trực tiếp với Trịnh Kim Chi.

Ngay khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Thương Tín cho biết ông luôn xem Trịnh Kim Chi là ân nhân của mình dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Bởi có Trịnh Kim Chi, cộng đồng mạng mới biết hoàn cảnh của Thương Tín để ủng hộ: “Trước đây tôi không hề có ý kiến gì với Kim Chi hết, nhưng Trịnh Kim Chi là người đào ra chứ tôi không gợi ý hay nhờ kêu gọi ủng hộ, rồi tới chuyện tiền bạc không rõ ràng thì mới để xảy ra chuyện này”.

Bên cạnh đó, ông vẫn quả quyết, số tiền mà mình nhận được từ đàn em là 130 triệu đồng. Trong số đó, ông đã bỏ ra 80 triệu để sửa chiếc xe người bạn tặng. Còn 400 triệu đồng, vợ chồng Thương Tín mua căn nhà cấp 4 ở quê giá 170 triệu đồng. Riêng khoản tiền 242 triệu đồng mua bảo hiểm cho con gái mà Trịnh Kim Chi mới bàn giao là số tiền tính riêng, không liên quan.

NS Thương Tín bức xúc livestream “lột trần” Trịnh Kim Chi: Lấy tiền “từ thiện” để đối phó, gửi ngân hàng lấy lãi

NS Thương Tín bức xúc livestream “lột trần” Trịnh Kim Chi: Lấy tiền “từ thiện” để đối phó, gửi ngân hàng lấy lãi
NS Thương Tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu bàn về chuyện diễn viên Trịnh Kim Chi.

Điều khiến tài tử của Biệt động Sài Gòn bức xúc là việc Trịnh Kim Chi hứa đóng bảo hiểm cả 12 năm cho con gái ông nhưng cuối cùng lại chỉ đóng một năm: “Trịnh Kim Chi hứa với cộng đồng mạng là mua bảo hiểm cho con gái tôi, đóng nguyên một lúc chứ không phải hàng năm. Cứ nghĩ Trịnh Kim Chi đã đóng rồi, hỏi thì cũng bảo làm rồi nhưng sau này khi vợ tôi nghi ngờ có chuyện mờ ám, hỏi biên lai đâu thì lòi ra không có.

Khi tôi đưa ra luật sư, họ nói hợp đồng này không có giá trị, vấn đề là Trịnh Kim Chi đóng tiền mới là thực tế còn hợp đồng làm 30 cái cũng được. Tiền Kim Chi lấy ra đóng tới nay cũng gần 1 năm rồi, khi vợ tôi hỏi biên lai đâu thì cô ấy bắt đầu ú ớ rồi nói là chưa mua, tiền ở ngân hàng khác để mà lấy lời. Mãi sau Kim Chi mới làm, động cơ là để đối phó với tôi, mới đây mới đóng bảo hiểm thôi. Đóng bảo hiểm 22-26 triệu/năm. Mà đang khổ như thế đóng 1 lần mấy chục triệu làm cái gì, phí. Bây giờ đang khổ thì cứ xoay sở đi chứ, tự dưng đưa hết tiền Kim Chi đóng bảo hiểm làm gì”.

NS Thương Tín bức xúc livestream “lột trần” Trịnh Kim Chi: Lấy tiền “từ thiện” để đối phó, gửi ngân hàng lấy lãi
Hậu nhận tiền bảo hiểm từ đàn em, giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

Ngoài ra, ông còn có suy nghĩ cho rằng Trịnh Kim Chi là người tung tin đàn anh tiêu xài hoang phí hết 800 triệu đồng khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích. Nhận thấy nhiều ẩn khuất, nhạc sĩ Tô Hiếu có ý bênh vực Trịnh Kim Chi, thẳng thắn hỏi: “Sao anh biết Trịnh Kim Chi nói anh sử dụng 800 triệu, thông tin từ đâu?”. Đến đây, Thương Tín nói: “Tôi nghe vợ tôi nói rằng, cộng đồng mạng nói Trịnh Kim Chi bảo tôi đã tiêu xài hết 800 triệu, nhưng thực chất tôi chỉ lấy từ cô ấy 130 triệu thôi”.

Chốt livestream, Tô Hiếu đề nghị NS Thương Tín một lần gặp mặt Trịnh Kim Chi làm rõ mọi chuyện. Ông đồng ý, song cũng đanh thép về việc sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc, sao kê các khoản tiền nếu nữ nghệ sĩ từ chối đối chất.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Thương Tín “tố” Trịnh Kim Chi “nhập nhằng” số tiền 240 triệu, nữ diễn viên đáp trả ra sao?

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.