NS Tấn Hoàng U60 hết mình vì nghệ thuật, không giàu sang vẫn hạnh phúc

26 Tháng Mười Một 2021

Nghệ sĩ Tấn Hoàng có dịp trải lòng về hành trình 40 năm hoạt động trong làng giải trí nhiều thăng trầm trên kênh YouTube cá nhân. Ông cho biết bản thân ở tuổi 59 vẫn miệt mài lao động nghệ thuật, không ngại biểu diễn ở đám cưới, đám ma. Theo đó, Tấn Hoàng cũng chia sẻ quan điểm về việc trình diễn tại các đám tiệc không có gì là hạ thấp nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng có dịp trải lòng về khoảng thời gian hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Tấn Hoàng có dịp trải lòng về khoảng thời gian hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong video chia sẻ trên YouTube, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bộc bạch nhiều điều về sự nghiệp và cuộc đời. Ông cho hay, sau khi Đoàn Kịch Sài Gòn đóng cửa, Tấn Hoàng theo đuổi nghiệp diễn tự do, chỗ nào mời ông cũng nhận lời biểu diễn, kể cả đám hiếu, đám hỉ. Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh, việc nghệ sĩ trình diễn tại các đám tiệc không đánh giá hay hạ thấp tài năng của họ.

“Tôi là một nghệ sĩ tự do, có phim thì quay, có kịch thì đóng. Ai mời tôi đi hát đám hỏi, đám cưới, thôi nôi, đầy tháng, đám ma tôi cũng hát. Tôi coi đó là nghề của tôi. Đi hát đám ma không có gì xui hay hạ cấp nghệ sĩ hết. Người ta yêu mến tôi mới mời tôi. Năm nay tôi 59 tuổi rồi nhưng vẫn miệt mài lao động nghệ thuật”, Tấn Hoàng cho hay.

NS Tấn Hoàng U60 hết mình vì nghệ thuật, không giàu sang vẫn hạnh phúc
Tấn Hoàng không ngại hát đám tiệc miễn khán giả trân trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trò chuyện với Thanh Niên, Tấn Hoàng kể lại chuyện đáng nhớ. Ông từng được nhận được cuộc gọi với lời mời đến hát trong tang lễ của mẹ ruột một vị khán giả, vì sinh thời, bà rất yêu mến nam nghệ sĩ. Ngay lập tức, Tấn Hoàng nhận lời mà không chần chừ. Ông cho rằng bản thân may mắn khi luôn được khán giả yêu thương, đón tiếp nhiệt tình mỗi lần đi biểu diễn. Theo đó, đối với Tấn Hoàng, mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Có nghệ sĩ muốn được đứng ở sân khấu lớn để biểu diễn, còn đối với ông chỉ cần khán giả thích nghe thì ông sẽ hát.

“Tôi nghĩ một nghệ sĩ khi được khán giả yêu mến, thương thì mình cứ hát thôi chứ đâu phải cứ phải hạ cấp hay đẳng cấp, cũng đâu phải chỉ hát chương trình lớn rồi không chịu hát đám ma, đám cưới. Nghệ sĩ là kiếp tằm nhả tơ mà, nếu khán giả yêu thương thì mình cứ biểu diễn thôi. Tôi không ỷ mình là nghệ sĩ mà đòi hỏi phải có sân khấu đàng hoàng thì mới hát. Tôi không có quan điểm đó”, Tấn Hoàng tâm sự thêm.

Nam diễn viên còn tiết lộ cát-xê khi hát đám cưới ở dưới tỉnh vào khoảng 15 triệu đồng, còn tại TP.HCM thì xấp xỉ 10 triệu đồng. Trái lại, khi đi hát đám tang thì tùy tâm khán giả. “Cát-xê là cái để mình mưu sinh, tất nhiên là phải có nhưng tôi không đặt nặng cái đó”, Tấn Hoàng cho hay.

NS Tấn Hoàng U60 hết mình vì nghệ thuật, không giàu sang vẫn hạnh phúc
Tấn Hoàng thấy bản thân may mắn khi vẫn còn được mọi người yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng từng chia sẻ về cuộc sống của mình ở tuổi xế chiều khi vẫn ở nhà thuê. Ông từng chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân: “Cuộc sống của tôi bình thường lắm, không nhà lầu, xe hơi như mọi người hình dung về nghệ sĩ đâu. Tôi chỉ có chiếc honda chạy tàng tàng. Tôi làm nghề không để mưu cầu danh lợi, tiền bạc“.

Tấn Hoàng khẳng định, ông hài lòng với cuộc sống tuy nghèo nhưng không khổ hiện tại. Nam diễn viên rất thương 2 con và các cháu nội ngoại. Tấn Hoàng từng chia sẻ: “Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc. Tôi rất thương vợ, thương con cháu. Hiện tại, tôi đang sống với bà xã và một cháu nội 18 tuổi. Còn con trai ở bên vợ, con gái ở bên nhà chồng, cuộc sống của các con cũng ổn định. Tuy nhiên, lúc nào tôi cũng đứng sau lưng để xem các con có khó khăn, thiếu thốn gì thì tôi lo. Tính tôi là vậy, thương con thương cháu dữ lắm“.

NS Tấn Hoàng U60 hết mình vì nghệ thuật, không giàu sang vẫn hạnh phúc
Tấn Hoàng khẳng định, ông hài lòng với cuộc sống tuy nghèo nhưng không khổ hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Tấn Hoàng quyết định từ bỏ cuộc sống nhung lụa, theo đuổi nghiệp diễn. Dù trải qua nhiều thăng trầm, vất vả mưu sinh, nhưng đối với ông được sống với nghề là đáng quý nhất.

>> Xem thêm: Hậu lùm xùm với Hoài Linh, NS Tấn Hoàng bất ngờ cạo đầu và ăn chay: “Tôi bất lực rồi”

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

https://webgiaitri.vn/tag/ns-tan-hoang

Tin mới nhất