NÓNG: Nhiều cảnh sát đang bao vây đối tượng dùng hung khí khống chế con tin ở Đồng Nai

08 Tháng Mười Một 2021

Một đối tượng nam được cho là có hung khí giống súng đã khống chế 1 con tin, rồi cố thủ trong một căn nhà tại xã Bảo Quang, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Chiều 7/11, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Công an TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã bắt được đối tượng dùng súng khống chế con tin, cố thủ trong một ngôi nhà tại xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 7/11, Công an xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai kiểm tra nhà nghỉ Khánh Ngọc trên địa bàn thì phát hiện đối tượng Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh, sinh năm 1986, ngụ xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai với nhiều biểu hiện nghi vấn. Lúc này, đối tượng bỏ chạy ra khỏi nhà nghỉ và mang theo một một khẩu súng.

NÓNG: Nhiều cảnh sát đang bao vây đối tượng dùng hung khí khống chế con tin ở Đồng Nai

NÓNG: Nhiều cảnh sát đang bao vây đối tượng dùng hung khí khống chế con tin ở Đồng Nai
Công an huy động lực lượng hùng hậu vây bắt đối tượng manh động – Ảnh: CTV

Sau khi tẩu thoát, đối tượng Hoàng Anh dùng súng khống chế ông Đinh Phi Long, sinh năm 1969, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất đang điều khiển xe máy biển số 60K3-2228, yêu cầu chở đi trốn.

Tuy nhiên, khi đi được khoảng 2km, ông Long đã tìm cách bỏ chạy, để lại xe máy. Đối tượng Hoàng Anh tiếp tục dùng xe máy của ông Long chạy về nhà ở xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc. Khi về đến nhà, Hoàng Anh lại dùng súng khống chế em trai là Đinh Ngọc Lê Duy Anh yêu cầu lấy xe tải chở đi trốn.

Trên đường đi từ Xuân Lộc đến thành phố Long Khánh thì bị lực lượng công an chốt chặn kiểm tra. Lúc này, đối tượng bất ngờ nhảy xuống xe bỏ chạy. Trên đường đi, đối tượng Hoàng Anh tiếp tục khống chế một người dân để cướp một chiếc xe máy khác, sau đó mới vào một ngôi nhà của người dân ở xã Bảo Quang cố thủ, khống chế người bên trong ngôi nhà; đồng thời yêu cầu lực lượng công an bố trí một xe máy để chạy trốn.

NÓNG: Nhiều cảnh sát đang bao vây đối tượng dùng hung khí khống chế con tin ở Đồng Nai
Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh đã bị bắt. Ảnh: CTV

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an thành phố Long Khánh và các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa khu vực căn nhà, vây bắt đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệm vụ, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được đối tượng, bảo đảm an toàn tính mạng người dân. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ một súng đạn bắn chì, hai chai xăng tự chế.

Hiện, Công an thành phố Long Khánh đang tạm giữ đối tượng Hoàng Anh để tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ.

TheoViệt Báo

Bài viết gốc Copy link

https://vietbao.vn/dong-nai-ca-tram-canh-sat-vay-bat-kip-thoi-ke-dung-sung-khong-che-con-tin-287603.html

Tin mới nhất