NÓNG: Mỹ nam Cbiz bị bạn gái tung ảnh hẹn hò, kể chi tiết từng tắm chung, ngủ với nhau

12 Tháng Mười Hai 2020

Hiện giờ loạt fandom đều đang “sốt xình xịch” không biết mỹ nam Cbiz của câu chuyện mà cô gái trên mạng tiết lộ là ai.

Câu chuyện đang gây xôn xao trên MXH và khiến fandom của loạt sao nam “sốt xình xịch” chính là việc một tài khoản có tên “Manh Kỳ Kỳ” tiết lộ cô đang hẹn hò với một nam idol trong giới. Cô gái này kể chi tiết những gì mình và bạn trai minh tinh cùng nhau làm, đáng chú ý có cả những hành động rất “nóng bỏng”.

Manh Kỳ Kỳ tiết lộ, cả hai cùng nhau đi xem phim, chơi trò trốn thoát khỏi mật thất, dạo phố, ăn hàng,… Khi sao nam này đi quay phim, cô cũng tới tận phim trường thăm bạn trai, ngồi trong phòng chờ sao nam này làm việc xong thì cùng nhau đi tắm rồi nắm chặt tay nhau đi ngủ. Lúc tỉnh lại, cô gái này phát hiện ra mình được bạn trai chu đáo đắp chăn cho.

Sự việc rúng động loạt fandom: Mỹ nam Cbiz bị bạn gái tung ảnh hẹn hò, kể chi tiết từng tắm chung, ngủ với nhau - Ảnh 2.

Manh Kỳ Kỳ còn kể rằng, sao nam này ấn like và bình luận tất cả các bài viết của cô trên MXH, cả hai dành nhiều thời gian để chat chit trò chuyện: “Anh ấy sẽ là người nấu cơm, dọn nhà, rất cuồng sự sạch sẽ. Lần đầu tiên cùng nhau đi Disney Land, anh ấy khiến tôi cảm thấy giống như đây là mối tình đầu. Lúc mọi người đứng xếp hàng, mỗi người một tai nghe, anh ấy còn hát rap cho tôi nghe”.

Sự việc rúng động loạt fandom: Mỹ nam Cbiz bị bạn gái tung ảnh hẹn hò, kể chi tiết từng tắm chung, ngủ với nhau - Ảnh 3.

Bài đăng của Manh Kỳ Kỳ khiến cả Weibo sôi sục

Sau khi bài viết này được các blogger chia sẻ, netizen bàn tán sôi nổi: “Có cả ảnh, thế thì khó là giả lắm”, “Sao mà biết cô này đang nói thật hay nói dối nhỉ, có khi tự cô này bịa ra cũng nên”, “Khó tin quá”, “Nhưng nếu là thật, thì sẽ là mỹ nam nào đây, vừa đóng phim lại còn vừa biết rap, lại chăm chỉ và sạch sẽ nữa chứ”, “Có ai thấy chi tiết tắm chung hơi nhạy cảm không, cô này ăn nói táo bạo quá”,…

Hiện tại, netizen vẫn đang truy tìm “tung tích” của mỹ nam Cbiz này. Bên cạnh đó, có không ít bình luận cho rằng, thời điểm cuối năm 2020, showbiz chứng kiến quá nhiều drama tình ái liên quan đến các sao nam Cbiz. Những cái tên vướng vào scandal đều sở hữu lượng fan lớn và là thần tượng của đông đảo người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất