NÓNG: Bắt khẩn cấp cha ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở TP.HCM

31 Tháng Mười Hai 2021

Lệnh bắt khẩn cấp cha ruột bé gái bị bạo hành đã được viện kiểm sát thông qua.

Theo báo Người lao động, một nguồn tin của báo này xác nhận khuya 30/12, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM) do có hành vi đồng phạm giúp sức với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1996, quê Gia Lai). Lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái đã được VKSND quận Bình Thạnh phê chuẩn.

‘Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Thái để điều tra hành vi giúp sức cho người tình là bà Quỳnh Trang trong việc bạo hành đến chết cháu bé 8 tuổi. Hành vi bạo hành là không thể tha thứ, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật’, nguồn tin của Báo Người Lao Động nói.

NÓNG: Bắt khẩn cấp cha ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở TP.HCM
Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái.

Theo thông tin ban đầu, Trang có quan hệ tình cảm với ông T. là bố ruột của bé Nguyễn Thái V.A. (8 tuổi) và hiện cả 3 đang sống chung tại chung cư Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh.

Thời gian sống chung, Trang đã nhiều lần có hành vi bạo hành cháu V.A. Cụ thể, Trang đặt mua roi mây để ‘dạy dỗ’ con của chồng. Sau khi roi mây gãy, Trang chuyển sang đánh bé bằng gậy gỗ.

Sáng 22/12, bé học online đến 10h thì Trang kiểm tra bài. Đến 14h, Trang nấu phở cho bé ăn. V.A có đòi uống sữa và được Trang đưa cho 3 hộp. Sau đó bé tiếp tục uống nước ép ổi.

Sau khi ăn uống xong, Trang dạy bé gái 8 tuổi học. Do bé gái làm sai nên Trang đánh nhiều cái. Bị can chỉ dừng đánh đến khi A. học tốt lên.

Khoảng nửa giờ sau, bé A. than mệt và vào phòng nghỉ. Thấy bé nôn ói, Trang dọn dẹp và gọi cha nạn nhân về.

Ông T. về đến nhà thì ôm con gái vào nhà tắm, phát hiện trong mũi bé có nhiều dị vật (thức ăn) nên hút ra.

Khi thấy sức khỏe con yếu, người bố gọi cấp cứu và nhờ bảo vệ đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, bé V.A được xác định tử vong trước khi nhập viện cấp cứu.

Tại trụ sở công an, bản thân ông T. thừa nhận việc giao con gái cho Trang chăm sóc nuôi dưỡng, dạy học. T. cũng biết rõ việc Trang dùng roi mây, sau này là dùng cây đánh cháu V.A.

Mặc dù biết trên người con gái có rất nhiều vết bầm tím đồng thời cháu bé nói rất sợ Trang, thế nhưng ông T. dường như đồng tình với các biện pháp như vậy của người tình nên không có hành động quyết liệt để bảo vệ con hoặc cản trở Trang thực hiện ‘biện pháp dạy con’ một cách tàn nhẫn như trên.

>> Xem thêm: Vụ 4 người tử vong sau bữa cơm trưa ở Hưng Yên: Người không ăn cơm cùng vẫn hôn mê sâu, xét nghiệm máu không có gì bất thường

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://nhipsong.vtc.vn/nong-bat-khan-cap-cha-ruot-be-gai-8-tuoi-bi-bao-hanh-o-tphcm-av3005100.html

Tin mới nhất