Ninh Dương Lan Ngọc bị phát hiện mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân: Có chắc yêu là đây

18 Tháng Tám 2020

Địa điểm quay clip TikTok mới của Ninh Dương Lan Ngọc bị phát hiện y hệt nơi ở của Chi Dân.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải clip nhún nhảy theo phong cách hài hước. Nữ diễn viên Cánh đồng bất tận mặc đồ ngủ màu xanh nổi bật, trang điểm nhẹ nhàng. Nhiều người nghĩ rằng, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận quay đoạn clip này ở căn hộ của mình sau khi thức dậy.

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 1

Tuy nhiên, không lâu sau đó, các “thánh soi” đã phát hiện không gian mà cô đang đứng thực hiện clip rất giống chung cư của Chi Dân. Theo dân mạng, từ gạch nền đến gạch viền đều y chang nơi ở của giọng ca Làm vợ anh nhé.

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 2

Đây không phải lần đầu tiên Lan Ngọc sở hở để lộ bằng chứng có mặt tại nhà bạn trai tin đồn. Vào dịp lễ Valentine đầu năm, cô đăng tải bức ảnh ôm bó hồng to trong tâm thế hạnh phúc. Địa điểm Ninh Dương Lan Ngọc đứng chụp hình y chang nơi ở của Chi Dân.

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 3

Nữ diễn viên hạnh phúc ôm bó hoa hồng trong ngày Valentine. Nơi cô đang đứng cũng được cho là chốn lui về của Chi Dân.

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 4

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 5

Nơi này cũng được Ninh Dương Lan Ngọc lựa chọn quay clip cũng như chụp ảnh rất nhiều lần trước đó.

Về tin đồn hẹn hò, cả 2 cùng được bắt gặp đi chơi tại Thái Lan, tuy nhiên sau đó Lan Ngọc và Chi Dân đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết cả 2 đang đi chơi cùng nhóm bạn. Tuy nhiên sau đó, nhiều fan hâm mộ liên tục chụp được những tấm hình cả 2 cùng đi siêu thị hoặc ăn uống riêng với nhau.

Tháng 10/2019, Ninh Dương Lan Ngọc tới Sa Pa tham dự sự kiện của NTK Lê Thanh Hòa, tuy không tham dự tuy nhiên khán giả nhanh chóng thấy Chi Dân có check-in tại đây. Thậm chí khi Lan Ngọc đến Huế đóng Gái già lắm chiêu, mọi người cũng phát hiện Chi Dân đã ở đây qua những tấm hình hậu trường hoặc đi ăn uống của nữ diễn viên.

Tháng 11/2019, hình ảnh Lan Ngọc và Chi Dân dự tiệc cưới cùng nhau lại càng khiến dân tình dấy lên tin đồn hẹn hò của cả 2. Vừa qua, cặp đôi lộ ảnh ôm ấp tại Đà Lạt trong chuyến du lịch chung nhưng vẫn cương quyết giữ im lặng về thông tin hẹn hò.

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 6

Chi Dân cũng từng thừa nhận nữ diễn viên 9X có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đặc biệt, anh còn cảm kích vì Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbizViet nhưng giản dị, không dựa dẫm vào ai.

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 7

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 8

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 9

Căng đét! Phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhún nhảy tại chung cư của Chi Dân - Hình 10

Về phía Lan Ngọc, tại một cuộc họp báo vào thời điểm cuối năm 2019, nữ diễn viên úp mở chuyện tình cảm khi được đề cập. Cô cho biết đã có mối quan hệ rõ ràng và cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Tuy nhiên, mới đây trong chương trình Người Ấy Là Ai, Chi Dân vẫn lên tiếng khẳng định độc thân trên sóng truyền hình. Còn Ninh Dương Lan Ngọc thì từng hé lộ muốn kết hôn vào tuổi 35 và mong muốn được nghe nhạc của Chi Dân trong hôn lễ của mình khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Tin mới nhất