Những câu chuyện đáng sợ về thế giới Kpop: Đầu độc, đánh đập và cả bắt cóc

13 Tháng Tám 2020

Thế giới Kpop liệu có toàn màu hồng như chúng ta tưởng tượng?

Các thần tượng Kpop thường xuyên phải đối mặt với một số tình huống vô cùng đáng sợ, đến từ fan cuồng, công ty, anti-fan,… Điều này đã dẫn đến một số câu chuyện về giới giải trí Hàn Quốc khiến cho nhiều người nổi da gà. Cùng xem một vài ví dụ điển hình nhé.

Jaejoong (JYJ) gặp fan cuồng tại nhà tắm hơi

Jaejoong là một thần tượng có nhiều trải nghiệm kinh hoàng vì fan cuồng. Một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất của anh là khi anh ở trong một phòng tắm hơi và quyết định chợp mắt. Trong lúc ngủ trưa, một fan cuồng đã đến, chụp ảnh anh và đăng tải bức ảnh lên mạng khoe rằng cô ấy đã hôn anh khi anh đang ngủ.

Những câu chuyện đáng sợ về thế giới Kpop: Đầu độc, đánh đập và cả bắt cóc

Yunho (TVXQ) suýt bị anti-fan đầu độc

Trước đây, một anti-fan đã từng cải trang thành một người hâm mộ và đưa cho Yunho một chai nước cam có trộn keo siêu dính. Sau khi uống nó, Yunho đã ngay lập tức phải đến bệnh viện. Trong một tập của Radio Star, anh ấy đã tiết lộ rằng bản thân đã mất một nhiều thời gian để hồi phục tinh thần. Anh thậm chí còn ép mình uống rất nhiều nước cam để hồi phục chấn thương.

Một nhóm nhạc thần tượng bị đánh đập và tra tấn

Trên một chương trình có tên là Brave Reporters, loạt người nổi tiếng đã chia sẻ câu chuyện về một nhóm nhạc nữ (hiện đã tan rã) bị lạm dụng bởi một trong những nhà sản xuất của họ. Trước khi nhóm này ra mắt, họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý do kỹ năng của các thành viên và một trong những thành viên của họ còn là một cựu thí sinh cuộc thi sắc đẹp.

Những câu chuyện đáng sợ về thế giới Kpop: Đầu độc, đánh đập và cả bắt cóc

Nhóm đã nổi tiếng ngay từ khi mới ra mắt và họ đã có một lịch trình dày đặc từ thời điểm đó. Sau đó, CEO công ty của họ đã gây bất ngờ khi anh ấy đến thăm các thành viên nhưng họ đã biến mất. Anh đã thử gọi cho họ, nhưng không ai trả lời. Sau khi gặp lại nhóm, CEO này bất ngờ vì các thành viên trông gầy hơn rất nhiều, có mùi lạ và run lên vì sợ hãi.

Các thành viên sau đó đã tiết lộ với CEO của họ rằng một trong những nhà sản xuất đã mời họ đến nhà trước khi chương trình phát sóng. Khi họ đến, nhà sản xuất này cầm một cây gậy bóng chày và bắt đầu đe dọa các thành viên ký hợp đồng với một công ty khác. Khi các thành viên từ chối, nhà sản xuất này bắt đầu đánh đập họ bằng gậy bóng chày và nhốt họ trong phòng nhiều ngày.

Kwon Nara suýt bị bắt cóc

Khi Kwon Nara còn là một thực tập sinh, cô đã từng suýt bị bắt cóc khi đang đợi cha đến đón sau giờ tập. Khi đang đứng đợi, một chiếc xe tải lạ bắt đầu đến gần cô và một người đàn ông bắt đầu tiến về phía cô. Người đàn ông sau đó đã tóm lấy cô và cố gắng kéo cô vào trong xe. Đúng lúc đó, cha cô đã đến và cứu cô một cách thần kỳ.

Jimin (BTS) bị dọa giết

Trong những năm mới nổi, Jimin đã nhận được vô vàn lời đe dọa và nó tệ đến mức mà anh phải lên tiếng: “Tôi đã bị sốc khi nghe về việc có người đe dọa tính mạng của tôi. Tuy nhiên, tôi lo lắng cho người hâm mộ hơn chính bản thân mình.” Sau cùng, Jimin cũng chia sẻ rằng những lời đe dọa tính mạng không làm anh ấy bận tâm quá nhiều vì anh tin tưởng các nhân viên.
Những câu chuyện đáng sợ về thế giới Kpop: Đầu độc, đánh đập và cả bắt cóc

Tin mới nhất

Đã hay bị chê quê kiểng mà vẫn ham diện đồ ‘thắm thơm’, Dương Tử mãi chẳng ‘chanh sả’ thêm được miếng nào

Đã hay bị chê quê kiểng mà vẫn ham diện đồ ‘thắm thơm’, Dương Tử mãi chẳng ‘chanh sả’ thêm được miếng nào

Dương Tử đang là một trong những пữ diễn viên trẻ nhiều triển vọng của làng ɠιảι trí Hoa ngữ. Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh diễn xuất, thời gian gần đây ͼô còn Ƌá̷пɦ mạnh vào cả mảng thời trang. Nɦưng tiếc thay về thời trang, nàng “Cá mực” khôпɠ được Ƌá̷пɦ giá cao. Trong sự kiện mới đây, Dương Tử nɦư đã đắc ŧộ̵ι với stylist khi ɓị dí bộ cάпh vừa sến, vừa lô̴ɱ ͼô̴ɱ thừa thãi lại dìm dάпg đάпg kể.

Pin It on Pinterest

Share This