Nhóm sinh viên y khoa chuẩn bị ướp xác, thi thể trần truồng bỗng vùng dậy khiến bệnh viện tán loạn, video diễn biến không hiểu nổi

26 Tháng Mười Một 2021

Người phụ nữ “được tuyên bố đã chết” bất ngờ mở mắt, tự ngồi dậy, leo xuống khỏi chiếc bàn và bước ra khỏi nhà xác.

Theo The Sun, mới đây một câu chuyện vô cùng hy hữu và cũng gây sốc xảy ra ở khu nhà xác thuộc Bệnh viện Đại học Benin ở Nigeria. Người ta đã từng nghe nói đến chuyện người chết sống lại nhưng có lẽ chưa bao giờ phải chứng kiến cảnh tượng kinh ngạc hơn như thế này. Người chết sống lại rồi còn đủ sức thong dong đi ra khỏi nhà xác nữa cơ!

Cụ thể, một nhóm sinh viên y khoa kinh hoàng bỏ chạy sau khi một “người phụ nữ đã chết”, người mà họ đang chuẩn bị công tác ướp xác, bỗng đột ngột mở mắt, đứng dậy và bước ra khỏi nhà xác cứ như một cuộc dạo chơi vậy.

Theo thông tin của hãng tin địa phương AtinkaNews, nhóm sinh viên khi ấy đã đặt xác chết lên chiếc bàn phẳng, cởi hết quần áo để tiến hành quá trình ướp xác. Thế nhưng, người phụ nữ bất ngờ mở mắt, tự ngồi dậy, leo xuống khỏi chiếc bàn và bước ra khỏi nhà xác.

Nhóm sinh viên y khoa chuẩn bị ướp xác, thi thể trần truồng bỗng vùng dậy khiến bệnh viện tán loạn, video diễn biến không hiểu nổi

Nhóm sinh viên y khoa chuẩn bị ướp xác, thi thể trần truồng bỗng vùng dậy khiến bệnh viện tán loạn, video diễn biến không hiểu nổi
Người phụ nữ trần truồng đi ra khỏi nhà xác cứ như thể… chưa từng chết vậy. Sự việc hy hữu này hiện đang gây xôn xao trong dư luận ở Nigeria, nhiều tờ báo cũng đăng tải sự việc nhưng không ai giải thích được.

Các sinh viên được cho là đã tá hỏa bỏ chạy ra ngoài khi người phụ nữ khỏa thân đi qua bãi cỏ trong khuôn viên bệnh viện. Nhiều sinh viên khác ở ngoài thì tỏ ra ngơ ngác không hiểu cô này đến từ đâu và tại sao lại đi như thế.

Người ta nói rằng không ai trong số học sinh đề nghị giúp đỡ cô ấy hoặc ít ra thì đưa cho cô bộ quần áo hay tấm chăn, vải quấn tạm. Thay vào đó, một người trong số họ đã lấy điện thoại ra và ghi lại cảnh tượng kỳ lạ khi người phụ nữ đi bộ trong trạng thái trần như nhộng, băng qua bãi cỏ bên ngoài tòa nhà. Các sinh viên khác biết rõ sự việc thì bị sốc và lùi lại với vẻ kinh hãi.

Cũng theo AtinkaNews, người phụ nữ (chưa xác định danh tính) đã được gia đình đưa đến nhà xác sau khi được xác nhận là đã chết thực sự. Các báo cáo truyền thông địa phương chưa tiết lộ nguyên nhân cái chết.

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc kỳ quái này đã và đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ chỉ trích rằng ai tuyên bố cô đã chết đều không làm tốt công việc của mình, vô trách nhiệm.

Một người nói: “Cô ấy chỉ bị hôn mê, không phải một người phụ nữ đã chết!”.

Không rõ các nhà chức trách địa phương sẽ xử lý như thế nào sau vụ việc này.

>> Xem thêm: Anh shipper mua giường cho ông cụ nằm 30 phút rồi mất: ‘Ước gì tôi tìm được ông sớm hơn’

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhom-sinh-vien-y-khoa-chuan-bi-uop-xac-thi-the-tran-truong-bong-vung-day-khien-benh-vien-tan-loan-video-dien-bien-khong-hieu-noi-16221251110515618.htm

Tin mới nhất