Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ‘phép màu thần diệu’ của nhiều sao C-Biz

19 Tháng Mười 2020

Quả thực khi ngắm nhìn những hình ảnh long lanh đẹp không tì vết mà studio của sao C-Biz tung ra với những gì xuất hiện trên màn ảnh lễ trao giải Kim Ưng, khán giả sẽ phải công nhận “Photoshop nợ cư dân mạng một lời xin lỗi”.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 1

Trong sự kiện đầu tiên của giải thưởng Kim Ưng 2020, gây chú ý nhiều nhất chính là màn “biến hình” của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến. Cùng là một người, nhưng ở hình do studio tung ra với những gì ống kính máy quay ghi lại khác nhau đến khó tin.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 2

Không riêng gì Tống Thiến, nhiều sao C-Biz khác cũng rơi vào cảnh hình chỉnh sửa thì đẹp lung linh mà nhan sắc thật thì rất khó nói. Như Tống Uy Long của phim Lấy danh nghĩa người nhà chẳng hạn.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 3

Sau khi lộ làn da chi chít mụn trên sóng truyền hình, Tống Uy Long đã phải lên tiếng giải thích rằng do anh thường xuyên quay phim khuya nên mới có mụn (nhưng sau đó cũng xóa luôn bài đăng này đi).

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 4

“Hoàng tử mưa” Trương Tân Thành cũng không giữ được gương mặt góc cạnh, thần thái lịch lãm như trong các bức hình được chỉnh sửa kỹ lưỡng.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 5

Có thể thấy Trương Tân Thành trong ảnh phóng viên chụp có khuôn mặt nhìn già dặn, kém mịn màng hơn hẳn loạt ảnh mà studio tung ra. Nhưng nụ cười rạng rỡ của Trương Tân Thành vẫn giúp anh ghi điểm.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 6

Ngay cả “nữ thần hack tuổi” như Đàm Tùng Vận cũng có sự khác biệt giữa hai bức ảnh. Làn da thực tế của cô kém săn chắc hơn ảnh đã qua chỉnh sửa.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 7

Rõ ràng là khuôn mặt thực của Đàm Tùng Vận có chút tròn trịa chứ không thon gọn như hình ảnh của studio. Dù sao thì ở tuổi 30 mà trẻ trung được như Đàm Tùng Vận cũng là đỉnh cao nhan sắc trong C-Biz rồi.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết photoshop đúng là phép màu thần diệu của nhiều sao C-Biz - ảnh 8

Quan Hiểu Đồng vốn đã rất xinh đẹp nên không cần photoshop nhiều ở gương mặt. Nhưng bờ vai và cánh tay của cô không mảnh mai như trong ảnh do studio tung ra, vẫn cần chỉnh sửa cho thon thả hơn.

Theo Hoa học trò

Tin mới nhất