Nhật Lê – bạn gái cũ Quang Hải chia sẻ niềm tin vào tình yêu là điều quá xa xỉ, ước có ai đấy cho động lực

14 Tháng Tám 2020

Dòng trạng thái tâm trạng của Nhật Lê nhận được khá nhiều lời động viên từ bạn bè, fan.

Nhật Lê có vẻ như đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Chỉ là lâu lâu, ngoài đôi ba dòng caption “thả thính”, cô nàng vẫn đăng mấy bài viết siêu deep khiến dân tình đọc rồi phải nghĩ ngợi.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Nhật Lê đã chia sẻ: “Dạo này chứng kiến và trải qua nhiều chuyện tự nhiên cảm thấy ‘Niềm Tin’ trở thành một thứ gì đó quá là ‘Xa Xỉ’. Có ai ở đây không, ai cho Lu tí động lực đi ạ”.

Nhật Lê chia sẻ niềm tin là điều quá xa xỉ, ước có ai đấy cho động lực và lấp đầy sự cô đơn - Ảnh 1.

Nhật Lê bất ngờ đăng ảnh kèm caption liên quan đến chuyện niềm tin.

Trên Instagram, Nhật Lê còn “mượn tạm” một đoạn trích khác trên mạng làm caption ảnh đăng. Đoạn trích cho hay nếu không ai yêu bạn, hãy tự yêu lấy chính mình, hãy học mọi thứ vì bản thân, làm đẹp vì bạn thích ngắm mình rạng rỡ, và quan trọng là không làm bất cứ điều gì làm tổn hại đến bạn hoặc giá trị của bản thân bạn.

Nhật Lê chia sẻ niềm tin là điều quá xa xỉ, ước có ai đấy cho động lực và "lấp đầy sự cô đơn" - Ảnh 2.

Nhật Lê chia sẻ niềm tin là điều quá xa xỉ, ước có ai đấy cho động lực và "lấp đầy sự cô đơn" - Ảnh 2.

Cô nàng còn chia sẻ thêm nhiều tâm sự rất deep khác.

Cuối cùng, cô nàng chốt lại bằng chia sẻ của nữ ca sĩ Bích Phương: “Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng không có sao hết, tự vui vẫn được mà. […] tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi”.

Nhật Lê chia sẻ niềm tin là điều quá xa xỉ, ước có ai đấy cho động lực và lấp đầy sự cô đơn - Ảnh 3.

Trong phần bình luận với bạn bè, Nhật Lê công khai đang cô đơn.

Tin mới nhất

Clip – Cô gái đi 30km tới nhà người yêu cũ đòi lại 4 triệu cho vay: Người mẹ chốt 1 câu “Tết sẽ trả không phải nói nhiều”

Clip – Cô gái đi 30km tới nhà người yêu cũ đòi lại 4 triệu cho vay: Người mẹ chốt 1 câu “Tết sẽ trả không phải nói nhiều”

“Chia tay đòi lại tiền” – những từ này nghe có thể thật buồn cười nhưng vấn đề này hiện nay không phải là không phổ biến trong giới trẻ. Lúc yêu say đắm thì cho mượn tiền, tặng quà không nương tay, cho rằng đó đơn thuần chỉ là cách thể hiện tình cảm đối với người yêu, nhưng khi mối quan hệ đổ vỡ thì đã không ít chàng trai, cô gái tìm mọi cách để lấy lại những gì mình đã tặng hoặc cho đối phương mượn.

Pin It on Pinterest

Share This