Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục lôi kéo nhau ra tòa giành quyền nuôi con: “Bạc tóc vì con rồi Tin ơi!”

25 Tháng Mười Hai 2021

Những thủ tục xung quanh việc nhận nuôi con giữa cô và chồng cũ ngày càng trở nên phức tạp.

Ngày 24/12, nguồn tin của chúng tôi cho biết, TAND Tối cao vừa có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với quyết định “giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con” giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (36 tuổi, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (34 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ – chồng cũ của Nhật Kim Anh).

Theo TAND Tối cao, bà Huê và ông Lộc ly hôn theo bản án hôn nhân và gia đình ngày 16/3/2018 của TAND TP Cần Thơ. Theo bản án này, bà Huê tự nguyện giao con chung là bé L. (SN 2015) cho ông Lộc trực tiếp nuôi dưỡng.

Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục lôi kéo nhau ra tòa giành quyền nuôi con: “Bạc tóc vì con rồi Tin ơi!”
Nhật Kim Anh và chồng cũ tại phiên tòa phúc thẩm.

Do đó, bé L. ở với cha và ông, bà nội tại Cần Thơ, còn bà Huê sống tại TP.HCM. Nữ ca sĩ đi về Cần Thơ để thăm con.

Ngày 16/7/2019, bà Huê có đơn khởi kiện gửi TAND quận Ninh Kiều yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con vì cho rằng “ông Lộc và gia đình ngăn cản quyền thăm nom, chăm sóc giáo dục con chung”.

Theo quy định, Nhật Kim Anh yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con nên có nghĩa vụ chứng minh “người đang trực tiếp nuôi con là ông Lộc không còn đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con để đề nghị tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi cháu L.”.

Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục lôi kéo nhau ra tòa giành quyền nuôi con: “Bạc tóc vì con rồi Tin ơi!”
Đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa thật sự giành được quyền nuôi con.

Tuy nhiên, toà sơ thẩm không làm rõ, cũng không yêu cầu bà Huê chứng minh ông Lộc không còn đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con.

Cũng như không xác minh điều kiện hoàn cảnh gia đình, công việc và thu nhập của ông Lộc.

Tòa sơ thẩm cũng không làm rõ việc chăm sóc, giáo dục con của ông Lộc có đảm bảo cho cháu L. phát triển bình thường hay không, mà cho rằng bà Huê chứng minh được việc bà đủ điều kiện nuôi con như kinh tế, có chỗ ở ổn định, thu nhập cao để quyết định thay đổi người trực tiếp nuôi con chung.

Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục lôi kéo nhau ra tòa giành quyền nuôi con: “Bạc tóc vì con rồi Tin ơi!”
Bé Putin hiện vẫn đang sống cùng ba ruột tại quê nhà.

Dù trước đó, cô từng được phiên tòa sơ thẩm tuyên bố thắng kiện và được đổi quyền nuôi Bửu Long từ ba sang mẹ như phía đối phương làm đơn kháng cáo. Đến lúc này, cô than thở: ‘Bạc tóc vì con rồi Tin ơi’. Dù thành công đến mấy, sở hữu nhiều tài sản nhưng Nhật Kim Anh cũng phải suy nghĩ liên tục, mệt mỏi vì phải tranh giành cậu bé.

Đến hiện tại, kết quả từ trước không được thực thi và mọi thứ vẫn tiếp tục trong những phiên tòa tiếp theo. Cả hai đều cương quyết giành quyền nuôi Bửu Long. Đôi bên và gia đình đều không thể giải quyết với nhau trên phương diện nội bộ, thỏa hiệp.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Nhật Kim Anh bật khóc khi gặp lại con trai sau 1 năm xa cách, hé lộ thành tích học tập của “cục vàng”

Tin mới nhất