Nhật Kim Anh bật khóc khi gặp lại con trai sau 1 năm xa cách, hé lộ thành tích học tập của “cục vàng”

24 Tháng Mười Hai 2021

Nhật Kim Anh rưng rưng khi gặp con trai sau gần 1 năm xa cách.

Nhật Kim Anh vất vả rất nhiều trong hành trình giành quyền nuôi dưỡng cậu con trai duy nhất sau khi ly hôn với chồng cũ. Dù đã thắng kiện nhưng cô vẫn không được gặp bé Bửu Long vì nhiều lý do, dịch bệnh cũng cản trở việc tụ họp. Mới đây, sau gần 1 năm xa cách, nữ ca sĩ được gặp lại nhóc tì khi cô mang quà Noel về Cần Thơ cho con.

Trên trang cá nhân, cô tâm sự: “Giáng sinh sớm với cục vàng. Thấy mẹ tập boxing cũng thích lắm, mê lắm nè. Nên năm nay ảnh xin mẹ quà Giáng sinh là một bộ boxing và 1 bộ Lego! Vì con học được cô giáo khen và được điểm A+ nè. Yêu cục vàng của mẹ lắm. Mẹ chúc con trai cưng của mẹ Giáng sinh thật ấm áp và ngập tràn yêu thương hạnh phúc nhé. Yêu Putin của mẹ”

Nhật Kim Anh bật khóc khi gặp lại con trai sau 1 năm xa cách, hé lộ thành tích học tập của “cục vàng”Nhật Kim Anh bật khóc khi gặp lại con trai sau 1 năm xa cách, hé lộ thành tích học tập của “cục vàng”Nhật Kim Anh bật khóc khi gặp lại con trai sau 1 năm xa cách, hé lộ thành tích học tập của “cục vàng”

Nhật Kim Anh bật khóc khi gặp lại con trai sau 1 năm xa cách, hé lộ thành tích học tập của “cục vàng”
Nhật Kim Anh xúc động khi gặp lại con trai.

Nhật Kim Anh đã chờ đợi ngày đoàn tụ với cậu bé từ rất lâu. Không chỉ trải qua một thời gian dài TP HCM có dịch bệnh căng thẳng mà hiện tại Cần Thơ cũng đang phải kiểm soát Covid chặt chẽ. Dù đã dự tính ngày về thăm con nhiều lần nhưng mọi thứ đều thay đổi phút chót vì lệnh giãn cách. Nữ ca sĩ và Bửu Long chỉ có thể trò chuyện qua điện thoại, cô nhiều lần khóc khi quá nhớ quý tử.

Giữa tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ dòng trạng thái van xin chồng cũ cho gặp con. Sau đó, cả hai chia sẻ trên mạng xã hội và báo chí những mâu thuẫn của Nhật Kim Anh và chồng cũ về chuyện chăm sóc con cái.

Nhật Kim Anh bật khóc khi gặp lại con trai sau 1 năm xa cách, hé lộ thành tích học tập của “cục vàng”
Trước khi giành được quyền nuôi con, nữ diễn viên và chồng cũ đã xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết anh không cấm cản Nhật Kim Anh gặp con, nhưng cô thường xuyên không ở nhà chăm con. Nhật Kim Anh lên tiếng trong khoảng thời gian ở chung, chồng cũ đã bạo hành khiến cô sống rất khổ cực. Mới đây toà đã tuyên bố quyền nuôi con thuộc về nữ diễn viên.

Hiện tại câu chuyện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh đang dần lắng xuống, những người trong cuộc cũng không nhắc nhiều đến vấn đề này để không ảnh hưởng đến bé.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh con trai mừng sinh nhật bà nội, khoảnh khắc đáng yêu của quý tử gây chú ý

 

Tin mới nhất