Nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ trong ảnh chụp với đồng nghiệp, liệu có trẻ trung như lời đồn?

10 Tháng Mười Hai 2020

Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán trên MXH khi ảnh chụp chung cùng đồng nghiệp được chia sẻ.

Trang Sohu đưa tin, những hình ảnh hậu trường của bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã được nữ diễn viên Mã Linh chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là bộ phim thứ 2 mà Triệu Lệ Dĩnh nhận kịch bản sau khi tái xuất showbiz. Những tấm hình của mỹ nhân họ Triệu chụp cùng các đồng nghiệp đã nhận được sự quan tâm của các fan và netizen. Điều đáng nói, nhan sắc thật sự của bà xã Phùng Thiệu Phong khiến nhiều người bàn tán.

Nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ trong ảnh chụp với đồng nghiệp, liệu có trẻ trung như tưởng tượng? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cùng diễn viên Mã Linh. Cô nàng lộ nhan sắc có phần già nua, nhiều nếp nhăn xuất hiện quanh khoé miệng

Nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ trong ảnh chụp với đồng nghiệp, liệu có trẻ trung như tưởng tượng? - Ảnh 3.

Trong tấm hình này, Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ lo lắng vì nhan sắc đi xuống

Nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ trong ảnh chụp với đồng nghiệp, liệu có trẻ trung như tưởng tượng? - Ảnh 4.

Tấm hình chụp chung cùng các diễn viên trong phim

So với những hình chụp tạp chí, sự kiện gần đây được tung hô, rõ ràng, nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh khác xa với những tấm hình được chỉnh sửa kỹ càng trên MXH. Có lẽ, vì lịch trình quay phim mệt mỏi mà người đẹp xuống sắc nhanh đến vậy.

Nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ trong ảnh chụp với đồng nghiệp, liệu có trẻ trung như tưởng tượng? - Ảnh 5.

Nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ trong ảnh chụp với đồng nghiệp, liệu có trẻ trung như tưởng tượng? - Ảnh 6.

Nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ trong ảnh chụp với đồng nghiệp, liệu có trẻ trung như tưởng tượng? - Ảnh 7.

Những khung hình đẹp nức nở của Triệu Lệ Dĩnh từng gây bão Weibo

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.