Nhan sắc ái nữ nhà Bình Minh: Chiều cao vượt trội hơn cả mẹ

14 Tháng Một 2022

Bình Minh và bà xã Anh Thơ có cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 14 năm. Hiện tại, cặp đôi đã có 2 cô con gái tên là An Nhiên và An Như. Nhan sắc của 2 bé được nhiều khác giả chú ý khi sở hữu đôi chân dài giống hệt ba.

Trên trang Facebook cá nhân, bà xã Bình Minh đã đăng tải hình ảnh mới của cô bên cạnh 2 con gái. Đáng nói nhất là chiều cao vượt trội của 2 bé. Nếu như An Như sắp bằng mẹ thì An Nhiên hiện đã cao vượt mẹ. Ngắm nhìn đôi chân dài thẳng tắp của 2 nàng “tiểu công chúa” khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Bên cạnh đó, vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn của 2 ái nữ nhà Bình Minh cũng được dân tình khen ngợi và dự đoán đây sẽ là những mỹ nhân trong tương lai.

Nhan sắc ái nữ nhà Bình Minh: Chiều cao vượt trội hơn cả mẹ
2 con gái Bình Minh có chiều cao vượt trội. (Ảnh: FB Bình Minh)

Tuy sở hữu đôi chân dài miên man đáng ngưỡng mộ nhưng bà xã Bình Minh cho biết 2 cô con gái hiện vẫn không có ý định theo nghề người mẫu giống ba. Đặc biệt là cô con gái nhỏ An Như còn ước mơ được trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. “Mọi người vẫn hay khen 2 em nhà mình chân dài, sau này chắc làm người mẫu giống ba. Nhưng cả hai nàng từ trước giờ đều khẳng định không có ý định theo ba nha. Như chị nhỏ An Như thì nói luôn là lớn lên muốn trở thành business women (nữ doanh nhân)”, Anh Thơ chia sẻ.

Nhan sắc ái nữ nhà Bình Minh: Chiều cao vượt trội hơn cả mẹ
Bà xã Bình Minh chia sẻ về 2 nàng “tiểu công chúa”. (Ảnh: FB Lê Anh Thơ)

Bà xã Bình Minh tâm sự rằng 2 con được thầy cô nhận xét là có tính cách khá điềm tĩnh, biết lắng nghe và rất chủ động học tập. Ngay cả chính bản thân Anh Thơ cũng muốn các con tự học hỏi, chủ động khám phá kiến thức. Cô thường dạy cho con những kỹ năng mềm cần thiết và cho 2 bé tự phát triển theo sở trường của bản thân.

“Vì Thơ cũng có thời gian làm trong ngành giáo dục khá lâu nên Thơ hiểu mỗi trẻ đều có những điểm mạnh và điểm yếu rất riêng, vì thế mình không chỉ dạy những kiến thức hay chương trình đồng loạt được, mà cần dựa vào năng lực để giúp trẻ phát triển đúng với sở trường của mình”, bà xã Bình Minh tâm sự.

Nhan sắc ái nữ nhà Bình Minh: Chiều cao vượt trội hơn cả mẹ
Vợ chồng Bình Minh muốn các con tự phát triển theo sở trường riêng. (Ảnh: FB Lê Anh Thơ)

Được biết, con gái đầu lòng của Bình Minh hiện đã bước sang tuổi 12. Cả 2 bé đều đang theo học tại một trường quốc tế có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Vợ chồng nam người mẫu nuôi dạy con rất cẩn thận và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc 2 bé. An Nhiên và An Như cũng thường xuyên được ba mẹ đưa đi dự sự kiện cùng nhau.

Nhan sắc ái nữ nhà Bình Minh: Chiều cao vượt trội hơn cả mẹ
Gia đình 4 thành viên đầy hạnh phúc của Bình Minh. (Ảnh: FB Bình Minh)

Quả thật, nhan sắc xinh đẹp và chiều cao vượt trội của 2 ái nữ nhà Bình Minh khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Cư dân mạng dự đoán rằng nếu sau này các bé có bước vào làng giải trí thì đây chắc hẳn là những Hoa hậu, siêu mẫu trong tương lai.

>> Xem thêm: Hé lộ dinh cơ nhà Bình Minh và vợ đại gia hơn 4 tuổi, choáng ngợp khi nhìn tiện nghi bên trong

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/nhan-sac-ai-nu-nha-binh-minh-chieu-cao-vuot-troi-hon-ca-me-288844.html

Tin mới nhất