Nhà tiên tri mù Vanga dự báo gì về năm 2022?

15 Tháng Mười Hai 2021

Nhà tiên tri Vanga đã nổi tiếng thế giới vì dự báo đúng cho nhiều sự kiện xảy ra trong tương lai. Năm 2022, bà đưa ra vài phán đoán về một số sự kiện lớn sẽ diễn ra.

Sinh thời, bà Baba Vanga được mệnh danh là “Nostradamus của vùng Balkan”. Bà nổi tiếng với khả năng “nhìn trước” tương lai và giao tiếp cùng người đã khuất. Vanga bị mù sau một trận bão lớn năm bà 12 tuổi. Khi được gia đình tìm thấy, bà gần như chỉ còn chút hơi tàn, đôi mắt nhắm nghiền loang lổ máu.

Nhà tiên tri mù Vanga dự báo gì về năm 2022?
Nhà tiên tri mù Baba Vanga.

Dù đã qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85, song những tiên đoán của bà vẫn khiến nhiều người ngạc kinh ngạc khi nó thành sự thật  như sự trỗi dậy của ISIS, hay vụ khủng bố ngày 11/9/2001 khiến cả nước Mỹ chìm trong tang tóc. Dưới đây là 6 dự báo có khả năng thay đổi thế giới của bà Vanga được trang MSN đăng tải.

-Các thảm họa thiên nhiên gia tăng như xoáy cực sẽ xảy ra ở Mỹ, nắng nóng thiêu đốt ở khu vực Bắc Âu, lụt lội ở châu Âu và hỏa hoạn ở Australia. Tất cả những hiện tượng này sẽ tác động tới nhiều người và gây ra tử vong.

– Phát hiện ra loại virus gây chết người ở Siberia: Một nhóm các nhà nghiên cứu sẽ phát hiện ra một loại virus chết chóc tại Siberia. Hiện giờ, nó vẫn còn bị đóng băng nhưng do các tác động của sự nóng lên của toàn cầu, virus này sẽ được giải phóng và mau chóng vượt kiểm soát.

– Thiếu nước sạch: Nhiều thành phố sẽ thiếu hụt nước uống do dân số tăng cao, các con sông bị ô nhiễm. Trên thực tế, hiện thời nhiều quốc gia đã phải tìm kiếm các giải pháp khác để có nguồn cung nước uống.

– Tàu ngoài hành tinh tấn công Trái Đất: Một tiểu hành tinh mang tên Oumuamua do người ngoài hành tinh phái đi để tìm kiếm sự sống sẽ hạ cánh xuống Trái Đất và bắt giữ con người làm tù binh.

– Châu chấu tấn công Ấn Độ: Baba Vanga dự đoán, cảnh tượng ngày tận thế sẽ diễn ra ở Ấn Độ và nhiệt độ tại nước này sẽ lên tới 50 độ C. Sau đó, châu chấu sẽ tấn công mùa màng và đất nông nghiệp của quốc gia này, gây ra nạn đói lớn.

– Sự chiếm lĩnh của thực tế ảo: Nhà tiên tri tiết lộ năm 2022, mọi người sẽ dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết để ngồi trước màn hình. Do tình trạng nghiện công nghệ ngày càng tăng, nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa thực tế và những điều tưởng tượng.

H.V(T/h) 

Tin mới nhất