Nhã Phương tái xuất màn ảnh 1 cách “tử tế” sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao

08 Tháng Mười Một 2021

Bà xã Trường Giang đã có động thái quay lại màn ảnh nhỏ sau khi bị “phốt” diễn viên mắc bệnh ngôi sao.

Vào tháng 4/2021, Nhã Phương trở thành cái tên bị mạng xã hội và truyền thông réo tên nhiều nhất vì scandal với đạo diễn của bộ phim 1990. Cụ thể, đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng tố Nhã Phương có bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim, thậm chí đổ lỗi phim không thể không ra rạp là vì sự thiếu hợp tác của cô. Đối mặt với búa rìu dư luận, công ty quản lý của nữ diễn viên khẳng định Nhã Phương vẫn hoàn thành tốt công việc với tư cách là diễn viên chính. Trong khi đó, đạo diễn Nhất Trung cũng tự kết thúc mọi chuyện bằng cách im lặng.

Nhã Phương tái xuất màn ảnh 1 cách “tử tế” sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao
Nhã Phương từng bị 1 đạo diễn nỏi tiếng “ám chỉ” chuyện cô mắc bệnh ngôi sao.

Trưa ngày 7/11 vừa qua, Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái kêu gọi khán giả ủng hộ bộ phim 1990 sắp ra rạp. Trong đó, Nhã Phương tham gia với vai trò diễn viên chính của phim.

Nhã Phương tái xuất màn ảnh 1 cách “tử tế” sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao
Bỏ qua lùm xùm, nữ diễn viên đã có động thái “tử tế” để giới thiệu thời gian bộ phim chiếu đến với khán giả.

Kèm theo hình ảnh poster, nữ diễn viên viết: “1990 cùng ba cô gái tuổi Ngọ đã chính thức quay trở lại rồi. Mùng 1 Tết 2022, cả nhà sẽ thấy được thanh xuân của Nhã Phương cùng Diễm My và Lan Ngọc nữa. Đừng quên ghi lại lịch, lên đồ cùng hội bạn thân, gia đình và đón chờ 1990 của Nhã Phương cùng ekip nha.

Nhã Phương tái xuất màn ảnh 1 cách “tử tế” sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao
Nhã Phương, Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là 3 nữ chính trong sản phẩm điện ảnh ra mắt vào mùng 1 Tết sắp tới.

Hành động của bà xã Trường Giang lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Cô nhận được nhiều lời khen vì đã bỏ qua những mâu thuẫn riêng để hướng đến lợi ích chung của những người làm việc cùng. Không bàn đúng sai trong việc Nhã Phương và Nhất Trung, chỉ hành động kêu gọi fan đến rạp xem phim của cô cũng đủ khiến những người chỉ trích cô ở thời điểm trước đây phải suy nghĩ lại.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương bị “gọi tên” giữa ồn ào từ thiện: Đúng là không phải ai cũng làm được!

Tin mới nhất