Nhà ngoại không mua được xe BMW, chồng liền đuổi vợ ra khỏi nhà

23 Tháng Mười 2020

Chỉ vì bất đồng giữa hai gia đình thông gia mà một người phụ nữ đang mang thai những tháng cuối có nguy cơ bị chồng bỏ rơi

Theo đó cô Lưu (21 tuổi) sống tại Trung Quốc, quen anh Trương chưa đầy 1 tháng đã quyết định dọn về ở chung. Ít lâu sau cô Lưu phát hiện mình mang thai, gia đình 2 bên cũng không phản đối chuyện hôn sự nên chỉ tới Giữa tháng 8 cặp đôi đã chính thức là vợ chồng sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký.

Nhà ngoại không mua được xe BMW, chồng liền đuổi vợ ra khỏi nhà - Ảnh 1
Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi.

Thế nhưng ít ngày trước lễ cưới, gia đình hai bên đã xảy ra bất đồng về của hồi môn khi nhà trai yêu cầu nhà gái mua xe BMW nhưng phía nhà gái đã không đồng ý. Tranh luận suốt vài ngày trời, cuối cùng anh Trương đã quyết định đuổi luôn người vợ đang mang thai ra khỏi nhà.

Hành động không thể chấp nhận này của anh Trương sau đó đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ từ dư luận, sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi cô Lưu bị động thai phải nhập viện khẩn cấp để điều trị.

Nhà ngoại không mua được xe BMW, chồng liền đuổi vợ ra khỏi nhà - Ảnh 2
Cô Lưu đã bị động sau sau khi chồng đuổi.

Cha của cô Lưu cho biết: ‘Đúng là tôi có hứa sẽ mua cho con gái một chiếc xe để làm phương tiện đi làm, nhưng không thể ngờ được là nhà trai lại đòi mua một chiếc BMW hạng sang. Điều vượt quá khả năng khả năng tài chính của gia đình tôi’.

Về phần anh Trương và gia đình anh, bản thân anh thừa nhận đã quá nóng nảy, nói chuyện khó nghe, điều khiến anh băn khoăn là tại sao việc mua chiếc xe đã được thống nhất nhưng nhà gái tới lúc quyết định lại do dự.

Chia sẻ với một trang báo. cô Lưu cho hay: “Trước vụ việc tranh cãi về vấn đề mua hơi anh Trương cũng từng cãi nhau với cô về chuyện tình sinh hoạt hàng tháng. Chưa hết, anh Trương thường xuyên có hành động quá đáng khi bóc mẽ bố của cô: ‘Chẳng đáng bao nhiêu mà bố của cô không chấp nhận là thế nào? Bố của cô là loại gì vậy?’.

Điều này khiến cô Lưu nảy sinh cảm giác thất vọng về cuộc hôn nhân với anh Trương trước khi con của hai người chào đời.

Nhà ngoại không mua được xe BMW, chồng liền đuổi vợ ra khỏi nhà - Ảnh 3
Thời điểm cả 2 vẫn còn yêu nhau nồng thắm.

Bố của anh Trương cho biết: ‘Tôi cho rằng yêu cầu của con trai khi đòi nhà gái mua xe BMW là không cần thiết, chỉ có điều khởi đầu hôn nhân của đôi trẻ hơi vội vàng nên mới dẫn đến bất đồng ý kiến’.

Tới giờ do không đồng tình với những món đồ hồi môn nên tương lai của cặp đôi này vẫn chưa được định đoạt rõ ràng, chẳng ai có thể khẳng định cuộc hôn nhân của họ có thể hoàn thành êm đẹp hay không khi điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào việc đôi bên có sẵn lòng nhún nhường hay hy sinh vì nhau không.!

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/nha-ngoai-khong-mua-duoc-xe-bmw-chong-lien-duoi-vo-ra-khoi-nha-a187532.html

Tin liên quan

Tin mới nhất