Nhà ngập lụt vẫn nằm khểnh xem tivi, người đàn ông bỗng dưng nổi tiếng

06 Tháng Mười Một 2020

Một người đàn ông Philippines bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội với hình ảnh thản nhiên nằm xem ti vi trong căn nhà ngập lụt vì siêu bão Goni quét qua.

Siêu bão Goni tấn công Philippines mấy ngày trước với sức gió lên tới 310km/h, gây ngập lụt, sạt lở, phá hủy hàng chục nghìn căn nhà và cướp đi sinh mạng của 20 người. Các thành phố bị cắt điện và gần 1 triệu người dân phải sơ tán.

Giữa tình hình bão lụt nghiêm trọng, người đàn ông có tên Victor Jose Tadia dường như không lo lắng, cũng chẳng quan tâm. Loạt ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cho thấy, anh chàng vẫn thản nhiên nằm khểnh giữa căn nhà ngập nước để xem TV.

Nhà ngập lụt vẫn nằm khểnh xem tivi, người đàn ông bỗng dưng nổi tiếng

Victor Jose Tadia trong căn nhà ngập nước.

Chưa hết, Victor còn dàn cảnh y như đang ở bể bơi khách sạn 5 sao khi đặt một khay đồ ăn trôi lững lờ bên cạnh. Vừa xem về thuyết Big Bang trên kênh Netflix, anh vừa nhấm nháp đồ ăn từ chiếc đĩa nổi bên cạnh.

Khung cảnh này khiến Victor trở thành nhân vật được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội Philippines mấy ngày qua. Loạt ảnh của anh nhận được 82.000 lượt chia sẻ.

Nhà ngập lụt vẫn nằm khểnh xem tivi, người đàn ông bỗng dưng nổi tiếng

Nhiều cư dân mạng cảnh báo, màn giải trí này có thể gây nguy hiểm do rò rỉ điện.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thích thú, rất nhiều người chỉ trích Victor, cho rằng màn giải trí trong nước của anh rất mạo hiểm bởi nếu điện rò rỉ, hậu quả sẽ khôn lường.

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/nha-ngap-lut-van-nam-khenh-xem-tivi-nguoi-dan-ong-bong-dung-noi-tieng-a189611.html

Tin mới nhất